Ấn tượng chất nghệ sĩ “đậm đặc” trong giọng hát “run run” của cậu bé 14 tuổi

(Dân trí) - Ở cậu bé 14 tuổi này, phong thái của một nghệ sĩ thực thụ đã biểu lộ rất rõ ràng. Khi Benicio Bryant bước lên sân khấu, khán giả ngay lập tức bị thu hút bởi cả chất giọng và phong cách nghệ sĩ.

Ấn tượng chất nghệ sĩ “đậm đặc” trong giọng hát “run run” của cậu bé 14 tuổi

Cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Mỹ “America’s Got Talent” đã vừa kết thúc đêm tứ kết thứ 3 cũng là đêm tứ kết cuối cùng trước khi bước vào vòng bán kết. Chặng hành trình tìm ra chủ nhân của giải thưởng trị giá 1 triệu USD và một show biểu diễn ở Las Vegas (Mỹ) đã sắp được tìm ra.

Trong 12 tiết mục diễn ra trong đêm tứ kết, chỉ có 7 tiết mục được đi tiếp, 6 tiết mục được lựa chọn dựa trên sự bình chọn của khán giả, chỉ có một tiết mục được bình chọn bởi ban giám khảo.

Với một bài hát tự mình sáng tác, Benicio Bryant trình diễn một ca khúc mới theo phong cách pop và R&B khá trẻ trung. Ở đầu tiết mục, sự run rẩy trong giọng hát của Benicio Bryant lộ ra khá rõ, nhưng càng về sau, cậu bé càng lấy lại bình tĩnh và thể hiện ấn tượng hơn, khoe ra được chất giọng đẹp.

Giám khảo Julianne Hough trân trọng sự mạo hiểm của Benicio Bryant bởi cậu bé đã lựa chọn một ca khúc hoàn toàn mới lạ với người nghe.

Giám khảo Simon Cowell tin rằng một tương lai xán lạn đang chờ đợi cậu bé rất giàu tính nghệ sĩ này. Benicio Bryant là một tài năng trẻ đáng kể tại cuộc thi năm nay. Cậu bé đã nhận được sự bình chọn của người xem và chắc chắn có mặt trong vòng bán kết.

Bích Ngọc

Theo AGT

Link nội dung: https://dantri.com.vn/van-hoa/an-tuong-chat-nghe-si-dam-dac-trong-giong-hat-run-run-cua-cau-be-14-tuoi-20190829114503446.htm