Phạm Băng Băng giản dị đi làm từ thiện, nỗ lực làm việc trả nợ

(Dân trí) - Phạm Băng Băng đang nỗ lực để có thể quay lại làng giải trí và trang trải khoản tiền phạt 130 triệu USD vì trốn thuế. Người đẹp họ Phạm còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện.

Hôm qua 19/8, Phạm Băng Băng xuất hiện giản dị nhưng xinh đẹp tại một bệnh viện. Cô tới thăm những em bé bị bệnh tim. Người đẹp tới từng giường bệnh để hỏi thăm, động viên các bệnh nhi. Được biết, Phạm Băng Băng là thành viên của tổ chức từ thiện “Ai Li’s Heart” từ nhiều năm nay.

Trong chuyến từ thiện, Phạm Băng Băng trang điểm thật nhẹ nhàng, diện áo phông và để tóc tết bím. Cô rất thân thiện với các em nhỏ. Phạm Băng Băng bắt đầu xuất hiện trở lại trên các phương tiện truyền thông từ tháng 4/2019 sau gần 1 năm “mất tích” vì ảnh hưởng của scandal trốn thuế.

Phạm Băng Băng giản dị đi làm từ thiện, nỗ lực làm việc trả nợ - 1

Phạm Băng Băng giản dị trong chuyến từ thiện tại bệnh viện, ngày 19/8. 

Phạm Băng Băng giản dị đi làm từ thiện, nỗ lực làm việc trả nợ - 2

Ngọc nữ 38 tuổi ăn mặc giản dị và tới từng giường bệnh hỏi thăm các bệnh nhân bị bệnh tim. 

Phạm Băng Băng giản dị đi làm từ thiện, nỗ lực làm việc trả nợ - 3
Phạm Băng Băng giản dị đi làm từ thiện, nỗ lực làm việc trả nợ - 4
Phạm Băng Băng giản dị đi làm từ thiện, nỗ lực làm việc trả nợ - 5

Phạm Băng Băng được khen ngợi vì sự thân thiện và gần gũi. 

Phạm Băng Băng giản dị đi làm từ thiện, nỗ lực làm việc trả nợ - 6

Nữ diễn viên nổi tiếng tích cực làm từ thiện sau 1 năm "ở ẩn" vì scandal trốn thuế. 

Một nguồn tin cho biết, scandal trốn thuế ảnh hưởng rất nhiều tới sự nghiệp và tài chính của “nữ hoàng giải trí” Hoa ngữ. Cô mất nhiều hợp đồng quảng cáo và tham dự sự kiện trong gần một năm. Bên cạnh đó, khoản tiền phạt 130 triệu USD cũng không hề nhỏ.

Một người bạn thân thiết cho hay, sau khi nộp phạt theo quy định pháp luật, Phạm băng Băng hiện nợ số tiền không nhỏ. Vì thế, nữ diễn viên đang cố gắng kiếm tiền trả nợ.

Con đường quay lại làng giải trí của Phạm Băng Băng không dễ dàng. Cô vẫn bị chỉ trích và đối mặt với một số phản ứng tiêu cực từ người hâm mộ vì scandal trốn thuế năm 2018.

Phạm Băng Băng giản dị đi làm từ thiện, nỗ lực làm việc trả nợ - 7

Phạm Băng Băng đang cố gắng làm việc chăm chỉ, sống tiết kiệm và giản dị sau khi bị phạt 130 triệu USD. 

Phạm Băng Băng vẫn tham gia các sự kiện tại quê nhà, bất chấp sự bất chấp sự tẩy chay của khán giả sau scandal trốn thuế. Do gặp khó khăn về kinh tế, cô chấp nhận tham dự các sự kiện quy mô nhỏ và không còn ngồi ghế VIP trong các sự kiện. Người đẹp không còn diện đồ hiệu đắt tiền hay đi những chiếc xe sang trọng. Cô cũng cố gắng làm việc thật chăm chỉ và tranh thủ mọi thời điểm để kiếm tiền.

Bên cạnh đó, người đẹp còn dồn sức chuẩn bị cho dự án điện ảnh 355, sánh vai bên các minh tinh Hollywood như Marion Cottilard, Jessica Chastain, Penelope Cruz và Lupita Nyong'o. Đây được xem là dự án nổi bật nhất của nữ minh tinh 38 tuổi sau scandal trốn thuế.

Tháng 6 vừa rồi, Phạm Băng Băng cũng tuyên bố chia tay với Lý Thần sau 4 năm bên nhau. Người đẹp quay lại cuộc sống độc thân dù từng lên kế hoạch về một đám cưới trong mơ vào năm 2018. Phạm Băng Băng cho hay, cô và người cũ vẫn xem nhau là bạn bè thân thiết.

Phạm Băng Băng giản dị đi làm từ thiện, nỗ lực làm việc trả nợ - 8

Phạm Băng Băng và Lý Thần chia tay vào tháng 6/2019. 

Hậu chia tay, Lý Thần cũng phải chịu nhiều tin đồn thất thiệt. Không ít tin đồn thêu dệt về anh cũng được lan truyền khắp mạng xã hội như: Lý Thần không giúp bạn gái trả nợ, cùng gia đình trốn sang Mỹ... Điều này khiến anh mệt mỏi và ảnh hưởng khá nhiều đến tâm lý của người nhà mình. Hình ảnh tiều tuỵ mới đây của Lý Thần trong một sự kiện khiến fan sốc.

Trước những tin đồn thất thiệt, Lý Thần đã có phản ứng mạnh mẽ qua người quản lý: “Chúng tôi yêu cầu những người tung tin đồn kia phải xóa hết những bài đăng. Nếu không, chúng tôi buộc lòng phải nhờ pháp luật can thiệp”.

Phạm Băng Băng chia tay Lý Thần

Mi Vân

Theo QQ

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/pham-bang-bang-gian-di-di-lam-tu-thien-no-luc-lam-viec-tra-no-20190820101138877.htm