Đôi nam nữ trộm chó bị người dân bắt giao cho công an

(Dân trí) - Người dân xã Phú Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) phát hiện và vây bắt một đôi nam nữ có hành vi trộm chó, sau đó bàn giao cho lực lượng công an.

Ông Cao Văn Lượng, Trưởng Công an xã Phú Lộc, huyện Hậu Lộc cho biết, khoảng 6h ngày 11/8, người dân thôn Giữa, xã Phú Lộc, huyện Hậu Lộc phát hiện một đôi nam nữ đi xe máy, có hành vi đánh bả trộm chó nên tổ chức truy bắt.

Đôi nam nữ trộm chó bị người dân bắt giao cho công an - 1
Đối tượng và tang vật được người dân bàn giao cho cơ quan công an xử lý.

Khi 2 đối tượng chạy đến thôn Thuần Nhất, xã Phú Lộc thì bị người dân bắt giữ và mang tới trụ sở bàn giao cho công an xã Phú Lộc.

Danh tính 2 đối tượng được xác định là Lê Văn C. (SN 1985), trú tại thôn Thành Tuy, xã Tuy Lộc và Trịnh Thị T. (SN 1994), trú tại thôn Thành Lập, xã Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc. Tang vật thu được là một con chó đã chết, 1 chiếc xe máy và một ít bả dùng để đánh chó.

Đôi nam nữ trộm chó bị người dân bắt giao cho công an - 2
Phương tiện và một số dụng cụ các đối tượng dùng để trộm chó.

Được biết, C. và T. là một đôi tình nhân, thường xuyên cùng nhau đi bắt trộm chó về bán để lấy tiền tiêu xài. Hơn một tháng trước, cặp đôi này đã bị công an xử phạt hành chính về hành vi bắt trộm chó.

Hiện, đối tượng và tang vật đã được bàn giao cho Công an huyện Hậu Lộc thụ lý, điều tra.

Trần Lê

Link nội dung: https://dantri.com.vn/phap-luat/doi-nam-nu-trom-cho-bi-nguoi-dan-bat-giao-cho-cong-an-20190812220122132.htm