Bằng Kiều lần đầu song ca với Thanh Lam

(Dân trí) - Bằng Kiều và Diva Thanh Lam sẽ hát chung nhạc phẩm "Một ngày mùa đông" của Bảo Chấn.

Bằng Kiều lần đầu song ca với Thanh Lam - 1

Mới đây, ca sĩ Bằng Kiều đã có buổi tập đầu tiên với band nhạc chuẩn bị cho đêm nhạc kết hợp cùng Thanh Lam, Hồng Nhung và Hà Trần tại Hà Nội.

Bằng Kiều lần đầu song ca với Thanh Lam - 2

Anh là người đến sớm nhất để tập các bài đơn ca của mình. Theo mạch liveshow, các ca sĩ sẽ hát chọn lọc những bản “hit” của mình và những bài mùa thu nổi tiếng, được nhiều người yêu thích.

Bằng Kiều lần đầu song ca với Thanh Lam - 3

Mặc dù đã quá quen thuộc với band Dương Cầm nhưng không vì thế mà Bằng Kiều " chủ quan", anh vẫn trao đổi kỹ từng đoạn nhạc trong bài hát với nhạc sĩ Dương Cầm; cùng nghe lại và chỉnh sửa để có được bản nhạc ưng ý nhất gửi đến khán giả.

Bằng Kiều lần đầu song ca với Thanh Lam - 4

Khi được hỏi về việc song ca với những nghệ sĩ trong liveshow lần này, anh chia sẻ: "Đối với tôi, chị Thanh Lam, Nhung, Hà đều là những người chị, người bạn, người em mà tôi rất trân quý. Chúng tôi mỗi người có một màu sắc riêng chính vì thế sự kết hợp của tôi với Nhung; của tôi với Hà chắc chắn cũng mang sắc thái riêng. Tôi cũng là một trong ít ỏi nam ca sĩ có may mắn được song ca với rất nhiều giọng ca nữ...”

Bằng Kiều lần đầu song ca với Thanh Lam - 5

“Có chị Thanh Lam là tôi chưa song ca lần nào và may mắn đây là lần đầu tiên. Tôi rất hào hứng với lần này. Chị Lam và tôi sẽ hát một ca khúc " đình đám", đã từng làm thổn thức rất nhiều trái tim. Chị Lam có giọng hát đầy nội lực, "máu lửa" nhưng chị lại vô cùng nữ tính, và tôi chắc chắn rằng lần song ca này của chúng tôi khán giả sẽ dành rất nhiều tình cảm" , anh chia sẻ thêm.

Bằng Kiều lần đầu song ca với Thanh Lam - 6

Khi được hỏi một chút về phần đặc biệt trong liveshow, anh hóm hỉnh nói: “Xin được phép giữ kín cho chúng tôi, nhưng chắc chắn khán giả sẽ bất ngờ vì chúng tôi có 1 tiết mục rất" thời thượng", mà hiện nay khán giả xem truyền hình đang rất quan tâm đến”.

Bằng Kiều lần đầu song ca với Thanh Lam - 7
Bằng Kiều lần đầu song ca với Thanh Lam - 8

Liveshow “Nơi mùa thu bắt đầu” có sự tham gia của 4 nghệ sĩ là: Thanh Lam, Hồng Nhung, Hà Trần và Bằng Kiều, diễn ra vào tối 9/8 tại Cung Văn hóa lao động hữu nghị Việt - Xô, Hà Nội.

Hà Thanh

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/bang-kieu-lan-dau-song-ca-voi-thanh-lam-20190808183824790.htm