Khoảnh khắc ngọt ngào và tình tứ của Chung Lệ Đề bên chồng trẻ

(Dân trí) - Chung Lệ Đề từng tiết lộ những “góc khuất” trong cuộc sống của cô bên chồng trẻ Trương Luân Thạc. Song, mới đây, cặp đôi đã lưu lại những khoảnh khắc ngọt ngào nhân ngày lễ tình yêu.

Khoảnh khắc ngọt ngào và tình tứ của Chung Lệ Đề bên chồng trẻ - 1

Ngày 7/8, đúng ngày Thất tịch (7/7 âm lịch) - lễ tình yêu tại Trung Quốc, Chung Lệ Đề đã hé lộ những hình ảnh ngọt ngào của cô bên chồng trẻ, Trương Luân Thạc. Cặp đôi đã kết hôn được 2 năm bất chấp khoảng cách 13 tuổi giữa hai người.

Khoảnh khắc ngọt ngào và tình tứ của Chung Lệ Đề bên chồng trẻ - 2

Những hình ảnh này đã phần nào đánh tan tin đồn rạn nứt giữ cặp đôi lệch tuổi. Năm 2019, Chung Lệ Đề cùng Trương Luân Thạc đã tham gia một chương trình truyền hình thực tế về cuộc sống hôn nhân. Trong chương trình, “bom sex” gốc Việt nhiều lần bật khóc khi tâm sự cuộc sống nhiều khó khăn do sự chênh lệch tuổi tác giữa cô và người chồng thứ ba. Chung Lệ Đề từng thổ lộ rằng, chồng cô thay đổi nhiều, trở nên xa cách hơn sau khi hai người kết hôn. Cô cũng không hài lòng vì Luân Thạc thường kể các vấn đề riêng tư của vợ chồng với mẹ anh. 

Khoảnh khắc ngọt ngào và tình tứ của Chung Lệ Đề bên chồng trẻ - 3

Chung Lệ Đề và Trương Luân Thạc chính thức tổ chức đám cưới vào tháng 11/2017. Nữ diễn viên hơn chồng 13 tuổi và từng kết hôn 2 lần và có 3 cô con gái riêng. Chính vì vậy, Chung Lệ Đề từng không được gia đình Trương Luân Thạc không chấp nhận. Vượt lên sự phản đối của gia đình và những lời dị nghị của dư luận, cặp đôi đã làm đám cưới và chung sống được 2 năm nay.

Khoảnh khắc ngọt ngào và tình tứ của Chung Lệ Đề bên chồng trẻ - 4

Ở tuổi 49, Chung Lệ Đề đang cố mang bầu lần thứ 4 bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo với mong muốn sinh con cho chồng trẻ. Cô từng tâm sự, Trương Luân Thạc không gây sức ép về chuyện sinh con với cô bởi anh thương yêu ba cô con gái của cô như con ruột. Song, bản thân Chung Lệ Đề vẫn khát khao được sinh con cho gia đình chồng.

Khoảnh khắc ngọt ngào và tình tứ của Chung Lệ Đề bên chồng trẻ - 5
Khoảnh khắc ngọt ngào và tình tứ của Chung Lệ Đề bên chồng trẻ - 6

Chung Lệ Đề, sinh năm 1970, là nữ diễn viên Hồng Kông gốc Việt, từng được độc giả của tạp chí FHM Singapore bình chọn là Người phụ nữ gợi cảm nhất châu Á vào năm 2000. Cha cô là người Việt gốc Hoa, mẹ là người Việt Nam. Chung Lệ Đề kết hôn lần đầu vào năm 1998 cùng Glen Ross (người Bỉ) và sinh con gái Yasmine Ross. Năm 2003, cô tái hôn với nhạc sĩ Đài Loan - Nghiêm Chấn Tường. Cặp đôi có hai con gái chung trước khi ly dị vào năm 2011. Hiện tại, cả ba cô con gái của Chung Lệ Đề đều sống cùng mẹ ruột và cha dượng.

Khoảnh khắc ngọt ngào và tình tứ của Chung Lệ Đề bên chồng trẻ - 7

Trương Luân Thạc vốn là một diễn viên kiêm người mẫu vô danh trước khi kết hôn với Chung Lệ Đề. Hiện tại, anh cùng vợ tham gia khá nhiều chương trình truyền hình cũng như góp mặt tại các sự kiện. Cuộc hôn nhân của anh với Chung Lệ Đề cũng là chủ đề “nóng” trên truyền thông châu Á.

Khoảnh khắc ngọt ngào và tình tứ của Chung Lệ Đề bên chồng trẻ - 8
Khoảnh khắc ngọt ngào và tình tứ của Chung Lệ Đề bên chồng trẻ - 9

Biểu tượng gợi cảm trở nên trẻ trung và giàu sức sống hơn sau khi kết hôn với chồng trẻ. Cô thay đổi phong cách thời trang để trở nên trẻ hơn. Cô cũng tham gia ca hát, góp mặt trong các show truyền hình thực tế.

Khoảnh khắc ngọt ngào và tình tứ của Chung Lệ Đề bên chồng trẻ - 10

Một nguồn tin cho hay, ba cô con gái của Chung Lệ Đề đều được đổi hết sang họ Trương theo họ của người chồng thứ ba - Trương Luân Thạc sau khi hai người đăng ký kết hôn. Mối quan hệ giữa anh và ba con gái riêng của vợ rất hòa thuận.

Mi Vân

Theo Sina

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/khoanh-khac-ngot-ngao-va-tinh-tu-cua-chung-le-de-ben-chong-tre-20190808104018030.htm