Võ sĩ người Nga đột tử vì chấn thương sọ não

(Dân trí) - Võ sĩ người Nga, Maxim Dadashev đã qua đời vì chấn thương sọ não ngay sau khi thượng đài với Subriel Matias.

Liên đoàn quyền anh nước Nga đăng tải đoạn thông báo: “Võ sĩ Maxim Dadashev đã qua đời ở Mỹ vì những chấn thương xuất hiện trong cuộc chiến với Subriel Matias ở Maryland”.

Võ sĩ người Nga đột tử vì chấn thương sọ não - 1

Võ sĩ Maxim Dadashev thiệt mạng ngay sau khi thượng đài

Được biết, võ sĩ 28 tuổi đã được chuyển tới bệnh viện để phẫu thuật não ngay sau trận đấu với võ sĩ người Puerto Rico. Trước đó, Maxim Dadashev không thể tự đi về phòng thay đồ và phải nhập viện ngay lập tức.

Theo trợ lý của Maxim Dadashev, ông James “Buddy” McGirt, ông không thể thuyết phục võ sĩ của mình dừng lại. Sau đó, ông đã ném khăn xin đầu hàng khi thấy Maxim Dadashev bị đánh trúng ngày càng nhiều hơn. Bản thân ông cũng tự dằn vặt rằng liệu chăng mình hành động sớm thì có khiến tình hình trở nên khác không.

Chủ tịch liên đoàn quyền anh Nga, Umar Kremlev chia sẻ rằng cơ quan này sẽ có hỗ trợ tài chính với gia đình của Maxim Dadashev.

Trong khi đó, vợ của anh, Elizaveta Apushkina thừa nhận rằng cái chết của võ sĩ này là nỗi đau quá lớn với gia đình. Cô cho biết: “Anh ấy là người tốt bụng và đã chiến đấu cho tới những lúc cuối cùng. Con trai của chúng tôi sẽ tiếp tục được nuôi dưỡng để trở thành người tuyệt vời như cha của mình”.

H.Long

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-thao/vo-si-nguoi-nga-dot-tu-vi-chan-thuong-so-nao-20190725171306454.htm