4 lý do căn hộ Smart Office đa năng thu hút giới đầu tư

(Dân trí) - Căn hộ Smart Office đa năng vừa có thể làm nơi lưu trú, kết hợp văn phòng làm việc hoặc cho thuê với giá hấp dẫn đang trở thành một kênh đầu tư mới mẻ, thu hút giới đầu tư trên thị trường hiện nay. Các chuyên gia bất động sản nhận định, có nhiều lý do khiến loại hình này tạo nên làn sóng săn lùng thời gian qua.

4 lý do căn hộ Smart Office đa năng thu hút giới đầu tư - 1

Thứ nhất, diện tích căn hộ Smart Office đa năng thường nhỏ nên tổng giá thành thấp hơn so với căn hộ cùng phân khúc, phù hợp với nhiều nhà đầu tư.

Thứ hai, chính nhờ diện tích nhỏ, công năng linh hoạt, khai thác cho thuê với tỷ suất lợi nhuận lý tưởng nên các căn hộ kết hợp văn phòng nhanh chóng hút giới đầu tư.

Thứ ba, loại hình này phù hợp với nhu cầu văn phòng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Sự hoạt động sôi động của các doanh nghiệp thời gian qua đã tạo nên một làn sóng mới cho sự phát triển của loại hình căn hộ kết hợp văn phòng.

Thứ tư, Smart Office có số lượng ít, chỉ chiếm tỉ trọng nhỏ trong các dự án. Với nhu cầu văn phòng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ ngày càng tăng cao, dẫn đến tình trạng cung không đủ cầu, nên các dự án có căn hộ tích hợp văn phòng thường được nhà đầu tư săn đón.

Điều này một phần nào lý giải được vì sao các căn hộ Smart Office đa năng của dự án Acsent Lakeside do Tiến Phát Corporation hợp tác cùng Tập đoàn Sanyo Homes Nhật Bản đầu tư lại được nhiều nhà đầu tư săn đón thời gian qua.

4 lý do căn hộ Smart Office đa năng thu hút giới đầu tư - 2

Theo phân tích của các chuyên gia đầu tư thì một phần do Ascent Lakeside nằm ở vị trí cữa ngõ trung tâm khu Nam là đại lộ Nguyễn Văn Linh, ngay Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7 - nơi dẫn đầu TP. HCM về lượng doanh nghiệp vừa và nhỏ đến từ nước ngoài.

Thêm vào đó, Smart Office Ascent Lakeside được thiết kế với nhiều tiện ích văn phòng chuẩn mực như sảnh đón khách đẳng cấp 5 sao, phòng họp rộng rãi, bảo vệ an ninh 5 lớp bảo đảm an toàn, … Bên cạnh làm văn phòng, Ascent Lakeside cũng là nơi tận hưởng cuộc sống lý tưởng với các tiện ích cao cấp theo chuẩn dòng sản phẩm Ascent của Tiến Phát Corp như: hồ bơi tràn bờ nước ấm; nước sạch công nghệ tiên tiến Nhật Bản có thể uống trực tiếp tại vòi; sơn ngoại thất chống ẩm mốc, bám bụi, giữ được độ bền đẹp lâu dài; vườn thượng uyển, gym, spa, …

4 lý do căn hộ Smart Office đa năng thu hút giới đầu tư - 3

Với diện tích 45-54m2, các căn hộ Smart Office đa năng Ascent Lakeside có giá bán chỉ 42 triệu đồng/m2. Như vậy, với chi phí khoảng 1,9 tỷ đồng, các nhà đầu tư đã sở hữu một căn hộ kết hợp văn phòng, một mức giá khó tìm tại các dự án chung cư cao cấp Quận 7 hiện nay. Với chính sách thanh toán chỉ 50% cho đến khi nhận nhà, chiết khấu ngay 5% giá trị căn hộ, ngân hàng hỗ trợ cho vay 50%, những khách hàng có khoản tiền nhàn rỗi hoàn toàn có thể đầu tư Ascent Lakeside để cho thuê lại.

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Sàn giao dịch BĐS PAX LAND: 13 – 15 – 17 Trương Định, P. 6, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0919 99 88 90 / 0931 32 69 69

Thông tin chi tiết dự án: https://ascentlakeside.paxland.vn/

Link nội dung: https://dantri.com.vn/bat-dong-san/4-ly-do-can-ho-smart-office-da-nang-thu-hut-gioi-dau-tu-20190717064212849.htm