Samsung tiếp tục để lộ ảnh chính thức của Galaxy Note 10

(Dân trí) - Chỉ chưa đầy 1 tháng nữa Samsung sẽ tổ chức sự kiện ra mắt thế hệ điện thoại Galaxy Note 10, tuy nhiên, mới đây, một số hình ảnh chính thức của “bom tấn” này lại vô tình bị Uỷ Ban thương mại Mỹ làm lộ.

Hôm nay, trang web của Uỷ Ban Thương mại Mỹ FCC đã đăng tải một số tài liệu chứng nhận của dòng điện thoại thế hệ mới của Samsung là Galaxy Note 10. Trong một tài liệu tập trung phân tích về môi trường kiểm tra của sản phẩm này có một số hình ảnh chụp thực tế của máy.

Hình ảnh cho thấy Galaxy Note 10 sẽ không được  trang bị jack cắm tai nghe 3.5mm đúng như các tin đồn trước đó.

Samsung tiếp tục để lộ ảnh chính thức của Galaxy Note 10 - 1

Hình ảnh rò rỉ của Galaxy Note 10 xuất hiện dày đặc trong thời gian qua.

Galaxy Note 10 sẽ không có cổng tai nghe 3.5mm, thay vào đó sẽ sử dụng cổng USB-C cũng giống như các sản phẩm gần đây của các đối thủ Apple, Huawei… Việc chuyển đổi này cũng làm dấy lên nhiều chỉ trích bởi nhiều người vẫn mong muốn sử dụng giắc cắm tai nghe thay vì sử dụng tai nghe không dây.

Samsung tiếp tục để lộ ảnh chính thức của Galaxy Note 10 - 2

Galaxy Note 10 vô tình xuất hiện trên trang web của FCC.

Có vẻ như Samsung đã sẵn sàng cho đợt thay đổi này khi cung cấp cả tai nghe in-ear USB-C có khả năng chống ồn cho Galaxy Note 10. Thông tin này do phóng viên Roland Quandt của trang WinFuture chia sẻ trên trang Twitter của mình. Tuy vậy, Quandt không cho biết liệu tai nghe chống ồn này có bao gồm trong bộ phụ kiện đi kèm với Galaxy Note 10 hay không. Rất có thể đây là một phụ kiện tách rời được Samsung ra mắt cùng thời điểm.

Galaxy Note 10 xuất hiện trên trang web của FCC cũng có 3 camera sau. Các tài liệu xuất hiện cho thấy phiên bản bị rò rỉ không hỗ trợ kết nối 5G. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin khẳng định Samsung sẽ ra mắt nhiều phiên bản cho thế hệ Galaxy Note 10, trong đó có phiên bản hỗ trợ 5G.

Theo hình ảnh từ FCC, phiên bản chuẩn của Galaxy Note 10 màn hình 6,3 inch, có kích thước chiều dọc là 162.5 mm, và  77.6 mm chiều cao, lớn hơn đôi chút so với thế hệ Note 9 với kích thước 161.9 x 76.4mm. Trong khi đó, Galaxy Note 10 + được cho là sẽ có kích thước lớn hơn, với màn hình 6.7 inch.

Samsung tiếp tục để lộ ảnh chính thức của Galaxy Note 10 - 3

Galaxy Note 10 bản chuẩn có kích thước tương đương với thế hệ Galaxy Note 9.

Hiện không rõ đây là lỗi của FCC hay Samsung khi đăng tải các hình ảnh và tài liệu lên website. Hình ảnh hiện đã được gỡ bỏ nhưng giới công nghệ đã nhanh chóng lưu lại và chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Samsung hiện tại không bình luận gì về những hình ảnh trên.

Chứng nhận FCC là yêu cầu bắt buộc của chính phủ Mỹ với tất cả sản phẩm bán ở nước này có kết nối Wi-Fi, Bluetooth hay kết nối di động.

Samsung sẽ chính thức ra mắt Galaxy Note 10 tại sự kiện UnPacked đặc biệt vào ngày 7/8 tới tại New York, Mỹ.

Khôi Linh

Link nội dung: https://dantri.com.vn/suc-manh-so/samsung-tiep-tuc-de-lo-anh-chinh-thuccua-galaxy-note-10-20190712082615866.htm