Trần Khôn - Ông bố đơn thân kỳ lạ nhất làng giải trí Hoa ngữ

(Dân trí) - Sau nhiều năm che giấu, Trần Khôn giờ thoải mái khoe con trai nhưng không bao giờ nhắc đến mẹ của cậu bé. Con trai của Trần Khôn chào đời khi anh mới 25 tuổi và vẫn đang cố gắng gây dựng danh tiếng trong làng giải trí.

Con trai của Trần Khôn tên là Trần Tôn Hựu và hiện đã 17 tuổi. Dưới bức ảnh mới nhất của con trai, Trần Khôn viết “Con trai bảo bối của bố”. Sau nhiều năm giữ kín, giờ đây, nam diễn viên nổi tiếng chủ động đăng tải hình ảnh của con lên mạng. Cậu bé càng lớn càng giống cha ruột, đặt biệt là khuôn mặt và nụ cười.

Trước đây, giới săn tin từng chụp được hình ảnh Trần Khôn bên con trai nhưng anh chưa bao giờ lên tiếng bình luận về điều nay. Điều fan tò mò nhất chính là danh tính mẹ ruột của cậu bé. Và chính bạn bè của Trần Khôn cũng không hay về điều này.

Trần Khôn - Ông bố đơn thân kỳ lạ nhất làng giải trí Hoa ngữ - 1

Trần Khôn thừa nhận có con riêng vào năm 2012.

Nam diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc duy trì trạng thái độc thân từ nhiều năm qua dù anh từng dính tin đồn hò hẹn với các bạn diễn. Anh cũng chưa bao giờ công khai chuyện lập gia đình trước và sau khi hoạt động trong làng giải trí. Nhiều năm qua, anh sống một mình nuôi con trai.

Bạn thân của Trần Khôn, Châu Tấn, chính là mẹ nuôi của con trai anh. Trong gần 17 năm qua, cô giống như mẹ ruột của cậu bé Trần Tôn Hựu. Bản thân Châu Tấn nhiều lần gọi Tôn Hựu là con trai và yêu thương cậu bé như con ruột.

Trần Khôn thuộc thế hệ diễn viên 7x tài năng của làng giải trí Trung Quốc cùng Huỳnh Hiểu Minh, Châu Tấn, Triệu Vy, Chương Tử Di…. Để có được thành công như ngày hôm nay, anh đánh đổi bằng mồ hôi, nước mắt và sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Sinh trưởng trong một gia đình không giàu có, ngay từ trẻ, Trần Khôn đã đặt cho mình mục tiêu phải phấn đấu, có kinh tế để bù đắp cho cha mẹ, người thân.

Trần Khôn - Ông bố đơn thân kỳ lạ nhất làng giải trí Hoa ngữ - 2

Trần Khôn chưa bao giờ tiết lộ về danh tính người phụ nữ sinh con cho anh.

Giữa năm 2003, khi đã là một ngôi sao hạng A của làng giải trí Hoa ngữ, dư luận xôn xao trước thông tin Trần Khôn có con trai với một người phụ nữ bí mật. Song, danh tính người phụ nữ này mãi mãi là một bí mật của riêng Trần Khôn bởi giới thạo tin chưa bao giờ có được hình ảnh hay thông tin về cô.

Năm 2012, sau nhiều năm giữ bí mật, Trần Khôn bất ngờ công khai chuyện đã có con con trai và cậu bé được gọi bởi cái tên Ưu Ưu ở nhà. Anh cũng từ chối tiết lộ hình ảnh con trai trước công chúng vì muốn bảo vệ cuộc sống cá nhân của con. Trong lần công khai này, anh cũng không nhắc đến mẹ ruột của con.

Trần Khôn - Ông bố đơn thân kỳ lạ nhất làng giải trí Hoa ngữ - 3

Con trai của Trần Khôn hiện đã 17 tuổi và được ngôi sao nổi tiếng chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân nhiều hơn.

Trần Khôn - Ông bố đơn thân kỳ lạ nhất làng giải trí Hoa ngữ - 4

Trần Khôn và con trai thân thiết như những người bạn, anh có con trai khi mới 25 tuổi.

Khi đó anh nói: “Đôi khi thằng bé hỏi tôi về mẹ nó, tôi chỉ biết nói rằng: “Một ngày nào đó con sẽ biết”. Tôi không muốn nói dối thằng bé. Tôi chỉ muốn Ưu Ưu biết rằng tôi yêu nó 100%, dù 100% đó chỉ có thể là 50% của một người cha, 50% của một người mẹ, nhưng cuộc sống là thế, phải biết chấp nhận”.

Huỳnh Nghị Thanh - chồng cũ của nữ diễn viên Huỳnh Dịch từng hé lộ với truyền thông vào năm 2012, Trần Khôn đã nhờ người mang thai hộ nên không biết mẹ đứa trẻ là ai. Song, thông tin này cũng chưa bao giờ được Trần Khôn xác nhận.

Ngôi sao nổi tiếng tự nhận mình là người khó mở lòng, khó yêu nên vẫn mãi thích cuộc sống độc thân. Anh dành thời gian tận hưởng cuộc sống theo một cách riêng như đi du lịch, tìm hiiẻu về Phật pháp, sống thật chậm rãi và yên bình. Suốt 17 năm qua, anh đã làm tròn vai trò của một ông bố đơn thân, yêu thương, bù đắp tình cảm cho con và trở thành một người bạn thân của Ưu Ưu.

Trần Khôn - Ông bố đơn thân kỳ lạ nhất làng giải trí Hoa ngữ - 5

Trần Khôn coi cô bạn thân Châu Tấn như mẹ ruột của bé Tôn Hựu.

Mi Vân

Theo QQ

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/tran-khon-ong-bo-don-than-ky-la-nhat-lang-giai-tri-hoa-ngu-20190711095652733.htm