Tăng tốc tích tem, đổi quà độc quyền từ pháp tại siêu thị co.opmart

(Dân trí) - Chương trình Tích tem đổi quà 2019 tại hệ thống siêu thị Co.opmart sẽ kết thúc trong vòng một tháng nữa. Đây là thời điểm vàng dành cho người tiêu dùng mua sắm hàng hoá với mức giá cực tốt kèm nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Là siêu thị tập trung hơn 90% lượng hàng hoá Việt Nam đảm bảo chất lượng, Co.opmart mang đến cho khách hàng một nơi mua sắm với vô vàn các hoạt động khuyến mãi, tri ân để kích thích sự tăng trưởng “cung – cầu” cho thị trường bán lẻ quốc gia. Trong ba năm gần đây, “Tích tem đổi quà” là chương trình khuyến mãi “độc quyền” dành cho các khách hàng thành viên tại các điểm bán của Saigon Co.op với những bộ quà tặng thiết thực, hấp dẫn và có giá trị cao.

Năm nay quà tặng đổi tem là bộ nồi cao cấp thương hiệu Fontignac, gồm 7 sản phẩm: quánh inox, xửng hấp, 2 chảo inox chống dính, nồi inox nắp kiếng, nồi inox nắp kiếng thân cao và chảo sâu chống dính. Tất cả đều được sản xuất theo công nghệ Pháp, dành riêng cho chương trình “Tích tem đổi quà 2019” tại 113 siêu thị Co.opmart trên cả nước. Bộ nồi Fontignac được sản xuất loại inox 304 độ bền cao với kết cấu 3 đấy bền bỉ, giữ nhiệt tốt.

Tăng tốc tích tem, đổi quà độc quyền từ pháp tại siêu thị co.opmart - 1

Tích tem đổi quà 2019 tại Co.opmart khẳng định độ “hot” của mình bằng bộ nồi Fontignac độc quyền cao cấp từ Pháp

Bộ quà tặng cao cấp dễ dàng chiếm lấy thiện cảm của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiền. Trong tháng khởi động, “Tích tem đổi quà 2019” đã có hơn 5000 sản phẩm được đổi thưởng. Cơ cấu tích tem đổi quà quen thuộc, quà tặng vừa cao cấp vừa độc quyền là hai yếu tố hấp dẫn khiến khách hàng mua sắm tham gia săn thưởng. Đồng hành cùng các chị em nội trợ, Co.opmart không ngần ngại liên tục tung ra hàng loạt các chương trình mua hàng với giá ưu đãi, tặng tem thưởng mỗi tuần. Chỉ cần mua một sản phẩm thôi, khách hàng đã có thể nhận liền tay đến 3 tem, tăng tốc tích tem cực nhanh để rinh về bộ nồi độc quyền cao cấp từ Pháp.

Tăng tốc tích tem, đổi quà độc quyền từ pháp tại siêu thị co.opmart - 2
Khách hàng phấn khởi mua sắm tại Co.opmart và chiêm ngưỡng tuyệt tác nhà bếp độc quyền của Pháp

Ông Đỗ Quốc Huy, giám đốc Marketing Saigon Co.op cho biết “Tích tem đổi quà 2019” không chỉ mang lại quyền lợi “kép” cho khách hàng mà là quyền lợi “nhân ba”, “nhân tư”. Mỗi khách hàng khi tham gia mua sắm tại Co.opmart từ 200.000 đồng trở lên vừa nhận được tem đổi quà vừa tích điểm vào thẻ thành viên để hưởng các ưu đãi: nhận quà trong tháng sinh nhật, nhật chiết khấu thương mại, mua hàng với giá ưu đãi riêng, nhận quà Tết…

Thời gian “Tích tem đổi quà 2019” kéo dài từ 21/03 đến 21/08, đủ dài để khách hàng có thể thảnh thơi mua sắm và vẫn kịp đổi thưởng tất cả bộ nồi Fontignac độc quyền 7 món tại Co.opmart. Bên cạnh hình thức tích tem đổi quà bằng tem giấy truyền thống, tích tem qua app ứng dụng “Tích tem” trên smartphone cũng được nhiều chị em nội trợ hiện đại sử dụng. Khách hàng đăng ký app đầu tiên hoặc đổi quà đầu tiên đều được siêu thị tặng ngay 3 tem thưởng. Đây là ưu đãi lớn nhất dành cho khách hàng bởi chỉ cần 5 tem cùng một số tiền nho nhỏ là đã có thể sở hữu ngay sản phẩm thưởng đầu tiên: quánh inox 16 cm.

Tăng tốc tích tem, đổi quà độc quyền từ pháp tại siêu thị co.opmart - 3
Trải nghiệm mua sắm tại Co.opmart mang lại vô vàn tiện lợi cho khách hàng thân thiết

Theo ông Huy, bên cạnh việc cung cấp những mặt hàng chất lượng, rõ nguồn gốc xuất xứ với vô vàn khuyến mãi hấp dẫn, hệ thống siêu thị Co.opmart đã thực sự tạo được niềm vui mua sắm đúng nghĩa cho tất cả các khách hàng thành viên của mình bằng chương trình “Tích tem đổi quà” quy mô với những món quà cao cấp, động quyền.

Siêu thị Co.opmart đang ngày càng đổi mới và hoàn thiện quyển “Cẩm nang mua sắm” định kỳ hàng tuần để khách hàng của mình có thể nắm bắt thông tin khuyến mãi một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Từ những bà con miền quê đến chị em văn phòng thành phố, mọi người chỉ cần cầm quyển “Cẩm nang mua sắm” lên là có thể cập nhật hết các sản phẩm có mức giá ưu đãi, các chương trình khuyến mãi phù hợp với nhu cầu mua sắm để lắp đầy xe đầy đồ của mình với mức chi phí tốt nhất.

Tăng tốc tích tem, đổi quà độc quyền từ pháp tại siêu thị co.opmart - 4
Cẩm nang mua sắm – Trợ thủ đắc lực trong việc săn tem thưởng của các chị em nội trợ

Chương trình Tích tem đổi quà 2019 do Saigon Co.op tổ chức tại các hệ thống siêu thị bao gồm: Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smile, HTV Co.op và cửa hàng tiện lợi Cheers. Chính vì thế mà người tiêu dùng có thể dễ dàng tham gia chương trình Tích tem đổi quà 2019 mọi lúc, mọi nơi.

Link nội dung: https://dantri.com.vn/doi-song/tang-toc-tich-tem-doi-qua-doc-quyen-tu-phap-tai-sieu-thi-coopmart-20190710123146577.htm