Bé trai 3 tuổi tử vong thương tâm dưới giếng nước

(Dân trí) - Sau nhiều giờ tìm kiếm cháu bé 3 tuổi, mọi người thấy tấm tôn che miệng giếng nước bị thủng nên đến kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện bé trai đang nằm dưới giếng.

Bé trai 3 tuổi tử vong thương tâm dưới giếng nước - 1

Giếng nước nơi bé H. bị rơi xuống - Ảnh A.X

Sáng 4/7, người nhà bé Nguyễn Quốc H. (3 tuổi, ngụ thị trấn Phước Vĩnh, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương) đang lo hậu sự cho cháu. Trước đó, người thân không thấy bé H. đâu nên chia nhau tìm kiếm.

Khoảng 10h sáng 3/7, một người thấy tấm tôn che miệng giếng nước bị thủng nên đến kiểm tra. Khi nhìn xuống thì bàng hoàng phát hiện bé H. nằm sâu dưới đáy giếng nên hô hoán mọi người đến ứng cứu. Ngay sau đó, bé H. được đưa ra khỏi giếng nước nhưng nạn nhân đã tử vong.

Nhận tin báo, cơ quan chức năng đã đến khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc. Giếng nước nơi bé H. rơi xuống dưới sâu hơn 10m, thành giếng thấp được che chắn bằng vài miếng tôn cũ.

Thời điểm phát hiện sự việc thì tấm tôn này bị thủng phía trên, nhiều người cho rằng có khả năng trong lúc chơi quanh khu vực này bé H. vô tình leo lên tấm tôn che miệng giếng và bị rơi xuống dưới.

Hiện cơ quan chức năng đang làm rõ vụ việc.

Trung Kiên

Link nội dung: https://dantri.com.vn/xa-hoi/be-trai-3-tuoi-tu-vong-thuong-tam-duoi-gieng-nuoc-20190704064142387.htm