Barcelona sắp công bố “bom tấn” Griezmann

(Dân trí) - Nguồn tin từ tờ Marca cho hay, Barcelona đang ở rất gần tiền đạo Griezmann. Họ có thể công bố thương vụ này vào tuần tới.

Barcelona gần như sẽ có được chữ ký của tiền đạo Griezmann từ Atletico Madrid. Họ đang tiến rất gần tới thỏa thuận với CLB thủ đô Madrid về việc sở hữu chân sút người Pháp trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2019.

Barcelona sắp công bố “bom tấn” Griezmann - 1

Barcelona sắp có sự phục vụ của Griezmann 

Theo nguồn tin từ tờ Marca, Barcelona đang cố đàm phán nốt để hy vọng giảm chút tiền trong thương vụ này. Bằng không, họ đã chuẩn bị sẵn tâm lý chi thẳng 120 triệu euro để giải phóng hợp đồng của chân sút người Pháp.

Thậm chí, tờ Marca cho khẳng định rằng Barcelona đã chuẩn bị sẵn cho lễ ra mắt Griezmann vào ngày 11/7 tới. Họ đang muốn có lực lượng tốt nhất trước ngày hội quân vào ngày 14/7.

Bản thân Griezmann cũng được cho là đồng ý thỏa thuận cá nhân với Barcelona. Do đó, thương vụ này có thể sớm hoàn tất. Đây chính là “bom tấn” mà đội bóng xứ Catalan đặt kỳ vọng rất lớn.

Griezmann là nhân tố chủ chốt trên hàng công của Atletico Madrid những mùa giải vừa qua. Cầu thủ này có thể thi đấu tốt ở vị trí tiền đạo cắm, tiền đạo lùi cũng như đá cánh. Nó thích hợp với sơ đồ mà HLV Valverde xây dựng.

Với việc Griezmann gia nhập sân Nou Camp, khả năng lớn Barcelona sẽ không theo đuổi vụ Neymar. Bởi lẽ, phía PSG hét giá quá cao ở thương vụ này. Họ yêu cầu Barcelona chi 300 triệu euro. Hoặc một phương án khác, CLB xứ Catalan phải trả 150 triệu euro cộng thêm hai ngôi sao khác.

Ở diễn biến khác, Barcelona cũng thông báo ra mắt tân binh Frenkie De Jong từ Ajax vào ngày 7/5. Họ đã chi tới 75 triệu euro để hoàn tất thương vụ này.

H.Long

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-thao/barcelona-sap-cong-bo-bom-tan-griezmann-20190703010505124.htm