Khi các sao dũng cảm vượt qua định kiến dư luận

(Dân trí) - Cuộc sống vốn có không ít “khuôn vàng, thước ngọc” để soi chiếu cách ứng xử hằng ngày. Tuy nhiên, vẫn có nhiều ngôi sao nổi tiếng sẵn sàng đi ngược lại định kiến thông thường để “chạm tay vào hạnh phúc”.

Khi các sao dũng cảm vượt qua định kiến dư luận - 1

“Môn đăng hộ đối” vốn là tiêu chuẩn muôn thuở khi bàn đến chuyện hôn nhân. Thế nhưng, vẫn có nhiều câu chuyện cổ tích “Lọ Lem – Hoàng tử” ngay giữa đời thực, đơn cử như đám cưới giữa Hoàng tử Harry và cô diễn viên người Mỹ đã có một đời chồng, Meghan Markle. Vượt qua mọi rào cản địa vị và thân phận, giờ đây Meghan Markle đã trở thành nàng dâu hoàng gia Anh quốc và vừa một sinh hạ một hoàng tử nhỏ vào tháng 5 vừa qua.

Khi các sao dũng cảm vượt qua định kiến dư luận - 2

Ở tuổi 30 mà đàn ông thường phải nghĩ đến câu nói “tam thập, nhi lập” thì Sylvester Stallone lại ở tột cùng của… sự nghèo khó. May mắn là sau đó, Sylvester Stallone đã có được kịch bản phim “Rocky” cùng quyết tâm không biết mệt mỏi để giúp cho bộ phim này trở thành bom tấn phòng vé và nhận được tới 10 đề cử Oscar.

Khi các sao dũng cảm vượt qua định kiến dư luận - 3

Vincent Cassel quả là người đàn ông vô cùng may mắn khi có 14 năm hôn nhân hạnh phúc với biểu tượng sắc đẹp nước Ý Monica Bellucci. Sau khi ly hôn, Vincent Cassel, 52 tuổi, đã nhanh chóng tìm thấy hạnh phúc mới bên người đẹp Tina Kunakey, 22 tuổi, dẫu cho bị mang tiếng “trâu già gặm cỏ non”.

Khi các sao dũng cảm vượt qua định kiến dư luận - 4
Nhiều người cho rằng phụ nữ nên sinh con trước khi chạm mốc tuổi 30, vậy nhưng, Eva Longoria sẵn sàng làm mẹ ở tuổi 43 và vẫn hoàn toàn khoẻ mạnh, hạnh phúc. Ngoài ra thì những sao nữ như Shakira, Amal Clooney, Meryl Streep, Salma Hayek, Gwen Stefani, Madonna, Nicole Kidman, Jennifer Lopez, Monica Bellucci, Milla Jovovich… đều mang thai khi đã ngoài tuổi “băm”.
Khi các sao dũng cảm vượt qua định kiến dư luận - 5
Trong một mối quan hệ, đàn ông thường được xem là phái mạnh nên phải cao lớn, có tầm vóc hơn bạn gái. Tuy nhiên, Adam Levine lại thấp hơn bà xã Behati Prinsloo và điều này chẳng ảnh hưởng gì tới cuộc hôn nhân hạnh phúc của hai ngôi sao.
Khi các sao dũng cảm vượt qua định kiến dư luận - 6

“Trai lớn dựng vợ, gái lớn gả chồng” không phải là trường hợp của Helen Mirren khi nữ diễn viên gạo cội đã vượt xa độ tuổi để được gọi là “lớn”. Thậm chí, Helen Mirren còn rất “dị ứng” với hôn nhân và phải đến năm 52 tuổi, nữ diễn viên mới bị “một nửa” Taylor Hackford thuyết phục làm đám cưới.

Khi các sao dũng cảm vượt qua định kiến dư luận - 7
Khi Aaron Taylor-Johnson làm đám cưới với nữ đạo diễn Sam Taylor-Johnson, người hơn mình tới 24 tuổi, nam tài tử đã phải chịu đựng rất nhiều lời gièm pha, bàn tán. Vậy nhưng, hai vợ chồng vẫn có một cuộc hôn nhân vô cùng hạnh phúc cùng sự ra đời của hai công chúa nhỏ.
Khi các sao dũng cảm vượt qua định kiến dư luận - 8

Ở tuổi 28, Margot Robbie đã trở thành biểu tượng quyến rũ hàng đầu tại Hollywood và có trong tay những gì mà mọi cô gái đều ao ước: một người chồng tuyệt vời, một sự nghiệp thành công và hàng triệu fans hâm mộ. Vậy nhưng, sau 3 năm kết hôn, Margot Robbie chưa hề có ý định bầu bí với lý do đơn giản rằng nữ diễn viên không muốn đi theo lối mòn: “Nếu bạn kết hôn, bạn sẽ phải có con”.

Dung Nhi

Theo BR

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/khi-cac-sao-dung-cam-vuot-qua-dinh-kien-du-luan-20190702183830618.htm