Hậu vệ Bùi Tiến Dũng làm lễ ăn hỏi với bạn gái ở Bắc Ninh

(Dân trí) - Trong lứa cầu thủ nổi danh từ U23 Việt Nam tham dự giải U23 Châu Á 2018, Bùi Tiến Dũng là cầu thủ đầu tiên đính hôn. Chính vì vậy mà đám hỏi của anh nhận được sự quan tâm nhiệt tình của fans.

Hôm nay 26/6, hậu vệ đội tuyển bóng đá quốc gia Bùi Tiến Dũng (số áo 04) làm đám hỏi với bạn gái tại Bắc Ninh. Sự kiện này thu hút rất nhiều người hâm mộ quan tâm.

Hậu vệ Bùi Tiến Dũng làm lễ ăn hỏi với bạn gái ở Bắc Ninh - 1

Hình ảnh của Tiến Dũng và bạn gái trong lễ ăn hỏi

Được biết, đám hỏi của Tiến Dũng và Khánh Linh có sự góp mặt của Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, Vũ Minh Tuấn, cựu cầu thủ Ngọc Anh và danh thủ Đặng Phương Nam.

Trong lứa cầu thủ nổi danh từ U23 Việt Nam tham dự giải U23 Châu Á 2018, Bùi Tiến Dũng là cầu thủ đầu tiên đính hôn. Anh cũng là chàng trai trong mộng của rất nhiều cô gái, chính vì vậy khi Tiến Dũng công bố thông tin làm đám hỏi các fans không tránh khỏi tiếc nuối.

Dù vậy, fans vẫn gửi rất nhiều lời chúc mừng hạnh phúc tới Tiến Dũng, mong rằng "Anh Tư" sớm yên bề gia thất và càng thành công hơn trong sự nghiệp bóng đá.

Hậu vệ Bùi Tiến Dũng làm lễ ăn hỏi với bạn gái ở Bắc Ninh - 2

Quang cảnh lễ ăn hỏi của Tiến Dũng - Khánh Linh

Hậu vệ Bùi Tiến Dũng làm lễ ăn hỏi với bạn gái ở Bắc Ninh - 3
Hậu vệ Bùi Tiến Dũng làm lễ ăn hỏi với bạn gái ở Bắc Ninh - 4

Khánh Linh trong lễ ăn hỏi

Hậu vệ Bùi Tiến Dũng làm lễ ăn hỏi với bạn gái ở Bắc Ninh - 5
Hậu vệ Bùi Tiến Dũng làm lễ ăn hỏi với bạn gái ở Bắc Ninh - 6

Tiến Dũng khoe nhẫn cầu hôn bạn gái

Tài khoản Nguyễn Vương Linh bình luận về sự kiện này: "Ngày đầu biết anh, anh chưa có bồ, em cũng chưa có bồ. Giờ anh lên xe bông rồi còn em vẫn chưa có ai đến hốt. Chúc anh cùng bạn trăm năm hạnh phúc".

Mẫn Thiên Hy viết: "Năm ấy em ấn tượng với anh nhất, theo anh đến tận bây giờ nhìn anh hạnh phúc bên chị Linh là em đủ hạnh phúc rồi. Sau này dù anh có gia đình thì tụi em vẫn cố gắng theo dõi anh từng chút đấy. Hạnh phúc nhé, chàng trai của chúng em".

Hồ Thị Diệu viết: "Tự nhiên ngủ dậy thấy người tình trong mộng quốc dân thành chồng người ta, hơi hụt hẫng nhẹ chúng mày ạ, chúc mừng bạn, phải thật hạnh phúc nghen".

Nguyễn Thu Hà viết: "Những chàng trai năm ấy có người lên xe hoa rồi, các chị gái ơi, cũng nên kiếm người yêu đi thôi, đến Hậu còn đủ tuổi kết hôn rồi đấy, đến lúc ấy mới nhận ra mình già thế nào".

Hậu vệ Bùi Tiến Dũng làm lễ ăn hỏi với bạn gái ở Bắc Ninh - 7

Lời chia sẻ của fans với Bùi Tiến Dũng

H.K (tổng hợp)

Link nội dung: https://dantri.com.vn/nhip-song-tre/hau-ve-bui-tien-dung-lam-le-an-hoi-voi-ban-gai-o-bac-ninh-20190626134022985.htm