Onnuri - Du học uy tín với gần 20 năm kinh nghiệm

(Dân trí) - Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và hệ thống hoạt động rộng lớn, ONNURI – Du Học và Đào Tạo đã trở thành cầu nối uy tín giúp các bạn trẻ hiện thực hóa giấc mơ du học, làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Anh và nhiều nước trên thế giới

Được thành lập từ cách đây gần 20 năm thương hiệu Onnuri đã được gây dựng và ghi dấu ấn đậm nét qua thời gian, từng ngày Onnuri không ngừng lớn mạnh và phát triển. Những học viên đã theo học tại đây phần lớn đều thành công và hiện rất nhiều người đang sinh sống, học tập, làm việc tại các quốc gia phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Trung Quốc, Đài Loan …

Onnuri là công ty có vốn đầu tư nước ngoài, của giáo sư Kang Hee Joong người Hàn Quốc, làm việc trong ngành giáo dục của Hàn Quốc. Nên mọi hoạt động đào tạo, du học được thực hiện trực tiếp không qua trung gian, có chất lượng giáo dục hàng đầu, lại giảm thiểu chi phí đi lại cho học viên. Không đưa học sinh đến các trường vùng sâu, vùng xa, vùng nguy hiểm. Tài chính được công khai từng khoản ngay từ đầu, không phát sinh chi phí.

Onnuri - Du học uy tín với gần 20 năm kinh nghiệm - 1

Học sinh được phỏng vấn ngay tại công ty onnuri

Hiện nay, công ty có trụ sở tại: Số 231 đường Lạch Tray, Phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng và các văn phòng đại diện ở nước ngoài, kết hợp với nhà trường để quản lý, hỗ trợ lưu học sinh trong suốt quá trình học tập.

Với tiêu chí cung cấp cho du học sinh nền tảng giáo dục tốt nhất, Onnuri đã duy trì và phát triển mối liên kết với các trường hàng đầu ở các thành phố lớn. Điều đặc biệt, Onnuri thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, trao đổi thông tin trực tiếp với đại diện tuyển sinh từ các trường cao đẳng, đại học và sau đại học có chất lượng đào tạo hàng đầu của Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Đài Loan, Trung Quốc… được ủy quyền trực tiếp tuyển sinh du học tại Việt Nam. Nên Du học sinh có nhiều sự lựa chọn trường  phù hợp với kinh tế gia đình cũng như sở thích và nguyện vọng, hoàn toàn không qua môi giới, trung gian.

Onnuri - Du học uy tín với gần 20 năm kinh nghiệm - 2

Các hoạt động của lãnh đạo công ty với các trường Hàn Quốc – Nhật Bản – CHLB Đức

Hiện nay, Onnuri đang mở rộng Trung tâm đào tạo ở Hải Phòng, quy mô đào tạo quản lý tập trung đáp ứng cho người học. Sở hữu cơ sở vật chất tốt, trang thiết bị đầy đủ và đội ngũ giáo viên giảng dạy chất lượng, đáp ứng tiêu chuẩn đào tạo. Có nhà để xe cho nhân viên và học sinh, không gian học tập rộng, thoáng mát, thuận tiện giao thông.

Onnuri - Du học uy tín với gần 20 năm kinh nghiệm - 3

Ngoài những giờ học văn hóa du học sinh còn được học các môn học nâng cao thể chất

Với đường lối hoạt động kinh doanh lấy chữ Tâm và chữ Tín làm cốt lõi cho sự phát triển, không ngừng nâng cao dịch vụ cho khách hàng, coi trọng xây dựng mối quan hệ phát triển bền vững, Onnuri tin tưởng sẽ trở thành một doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam cung ứng nhân lực chất lượng cao cho thị trường trong và ngoài nước. Onnuri sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa để mở ra cơ hội vàng du học, làm việc, thực tập tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức và nhiều nước trên thế giới, góp phần nâng cao tri thức và thúc đẩy tiến bộ xã hội.

Quý độc giả quan tâm đến Onnuri và các chương trình học tập, thực tập, làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Đức... có thể tham khảo tại website của Onnuri hoặc đến nghe tư vấn tại Trụ sở của Onnuri.

Trụ sở chính: Số 231 Lạch Tray, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3623 675

Hotline/Zalo: 0936.798.911

Website: http://www.duhocdts.edu.vn hoặc http://www.duhoctaihaiphong.com

Tổng Giám đốc: KANG HEE JOONG – Giám đốc văn phòng tại Hàn Quốc

Giám đốc văn phòng Việt Nam: Vũ Thị Kim Dung

Link nội dung: https://dantri.com.vn/du-hoc/onnuri-du-hoc-uy-tin-voi-gan-20-nam-kinh-nghiem-20190626104640389.htm