MLAND Vietnam là đơn vị phân phối chính thức siêu dự án dát vàng tại Giảng Võ

(Dân trí) - Tối ngày 21/06/2019, tại khách sạn Daewoo, tập đoàn Hòa Bình chính thức ra lễ mở bán siêu dự án dát vàng tại Hà Nội với hơn 500 khách tham dự, MLAND Vietnam là đơn vị phân phối chính thức siêu dự án này.

Hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Hoà Bình hay còn gọi là Tập đoàn Hoà Bình (Hòa Bình Group) là một trong 10 nhà đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam và là đơn vị duy nhất tại Việt Nam vừa là chủ đầu tư, đơn vị quản lý xây dựng, đơn vị thi công và thiết kế cho tất cả các công trình 6 sao.

MLAND Vietnam là đơn vị phân phối chính thức siêu dự án Hanoi Golden Lake do tập đoàn Hòa Bình phát triển, dự án tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp Hanoi Golden Lake tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa nhất của Thủ đô - B7 Giảng Võ, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, với ba mặt giáp đường: phía Nam giáp phố Nam Cao, phía Tây giáp đường Trần Huy Liệu; phía Bắc giáp đường nội bộ và có tầm nhìn toàn cảnh hồ Giảng Võ.

MLAND Vietnam là đơn vị phân phối chính thức siêu dự án dát vàng tại Giảng Võ - 1
Khách hàng quan tâm dự án khi được nhân viên MLAND tư vấn

Trong lễ mở bán dự án, điều đặc biệt chú ý tới là toàn bộ nội thất và ngoại thất của tổ hợp căn hộ, khách sạn Hà Nội B7 Giảng Võ sẽ được dát vàng, từ mặt đứng cho đến lan can, hay toàn bộ nội thất, ngoại thất như trang thiết bị vệ sinh, dụng cụ ăn uống, thậm chí bể bơi vô cực bốn mùa trên mái nhà cũng sẽ được “trải vàng” để phục vụ những thượng khách khó tính nhất.

Với 4 tầng hầm, 25 tầng nổi, chức năng của mỗi tầng được phân chia rõ ràng bao gồm các tiện ích siêu thị, không gian tổ chức sự kiện 5000 m2, nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn Á, Âu… không gian chăm sóc sức khỏe, phòng gym, spa… cùng với 378 căn với hơn 440 phòng ngủ tiêu chuẩn 6 sao, nhất định khi đi vào hoạt động (dự kiến giữa năm 2020), Hanoi Golden Lake sẽ là lựa chọn số 1 cho những thượng khách khi đặt chân đến Việt Nam nói chung, Hà Nội nói riêng.

Tập đoàn Hòa Bình dự kiến giá thuê căn hộ khách sạn tại Hanoi Golden Lake khởi điểm từ 250 USD một đêm. Khách sạn quản lý bởi Wyndham, thương hiệu hàng đầu thế giới đang vận hành nhiều dự án tại Việt Nam. 

Dự án Hanoi Golden Lake đã xây dựng đến tầng 20, chủ đầu cho biết sẽ đưa vào hoạt động cùng thời điểm giải đua xe F1 tổ chức lần đầu tiên tại Hà Nội giữa năm tới.

MLAND Vietnam tự hào đồng hành cùng với tập đoàn Hòa Bình trong việc phân phối dự án. Với kinh nghiệm hơn 10 năm tham gia phân phối bất động sản, 26 văn phòng trên cả nước và gần 2.000 nhân viên được đào tạo có chiều sâu, MLAND Vietnam cam kết giữ vững tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng ở mức cao nhất đồng thời quyết tâm hoàn thành chỉ tiêu bán hàng mà tập đoàn đã tin tưởng giao phó.

Thông tin chi tiết về dự án Hanoi Golden Lake, quý khách vui lòng liên hệ :

Công ty CP BĐS MLAND Vietnam

Hotline : 098.203.7738

Website : https://hanoib7giangvo.com.vn

Link nội dung: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/mland-vietnam-la-don-vi-phan-phoi-chinh-thuc-sieu-du-an-dat-vang-tai-giang-vo-20190624094929062.htm