Lương Lạc Thi làm mẹ đơn thân sau khi giấc mơ “Nàng Lọ Lem” tan vỡ

(Dân trí) - Ngày 20/6 vừa rồi, nữ diễn viên Lương Lạc Thi đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật lần thứ 31 cùng bạn bè. Nữ diễn viên từng được xem là “Nàng Lọ Lem của làng giải trí Hồng Kông” hiện làm mẹ đơn thân với ba cậu con trai.

Bữa tiệc sinh nhật của Lương Lạc Thi diễn ra khá ấm cúng với sự góp mặt của những người bạn thân thiết trong làng giải trí. Ngôi sao 31 tuổi trông rất gầy gò nhưng thần thái vui vẻ, thoải mái. Cô đăng tải những hình ảnh hạnh phúc trong tiệc sinh nhật như muốn khẳng định, cuộc sống của cô hiện tại rất ổn.

Lương Lạc Thi làm mẹ đơn thân sau khi giấc mơ “Nàng Lọ Lem” tan vỡ - 1

Lương Lạc Thi đón sinh nhật lần thứ 31 bên bạn bè và người thân.

Lương Lạc Thi làm mẹ đơn thân sau khi giấc mơ “Nàng Lọ Lem” tan vỡ - 2
Lương Lạc Thi làm mẹ đơn thân sau khi giấc mơ “Nàng Lọ Lem” tan vỡ - 3

Ngôi sao 31 tuổi hiện làm mẹ đơn thân của ba cậu con trai sau khi chia tay với đại gia Lý Trạch Giai.  

Lương Lạc Thi từng là cái tên “hot” trên các phương tiện truyền thông Hồng Kông bởi chuyện tình “ồn ào” với một đại gia giàu có của xứ hương cảng. Năm 2008, Lương Lạc Thi đã gặp Lý Trạch Giai, con trai của tỷ phú Lý Gia Thành và hơn Lương Lạc Thi 22 tuổi tại một bữa tiệc. Ít lâu sau đó, Lương Lạc Thi và Lý Trạch Giai công khai tình cảm. Chuyện tình của họ trở thành tâm điểm trên mặt báo khi Lương Lạc Thi thông báo kết thúc sự nghiệp trong làng giải trí, sinh liền cho Lý Trạch Giai ba cậu con trai mà không tổ chức hôn lễ với doanh nhân họ Lý.

Dù không phải là con dâu hợp pháp của dòng họ Lý nhưng Lương Lạc Thi đã sống cuộc sống thoải mái và hạnh phúc từ ngày sinh con trai đầu tiên vào năm 2009. Cô được phép dọn tới sống ở khu biệt thự của gia nhà họ Lý tại San Francisco, Mỹ và được chăm sóc, hỗ trợ bởi những vú em tại Mỹ.

Lương Lạc Thi làm mẹ đơn thân sau khi giấc mơ “Nàng Lọ Lem” tan vỡ - 4

Lương Lạc Thi sinh liền ba cậu con trai cho Lý Trạch Giai nhưng vẫn không được gia đình bạn trai cũ chấp nhận.

Chuyện tình giữa Lương Lạc Thi và Lý Trạch Giai được ví như câu chuyện giữa nàng Lọ Lem và chàng hoàng tử. Song, sau hai lần sinh nở, lần sinh thứ hai là một cắp sinh đôi hai nam, Lương Lạc Thi vẫn không được dòng họ Lý chấp nhận là con dâu. Không một đám cưới nào được tổ chức và vào tháng 2/2011, khi cặp sinh đôi mới được hơn nửa tuổi, Lương Lạc Thi tuyên bố chia tay với Lý Trạch Giai.

Giới truyền thông Hồng Kông đưa tin, để bù đắp cho Lương Lạc Thi, Lý Trạch Giai đã hỗ trợ cô 500 triệu đô la Hồng Kông. Nhiều nguồn thông tin cho rằng cha mẹ của Lý Trạch Giai không chấp nhận Lương Lạc Thi là vì cho rằng hai người không môn đăng hộ đối.

Sau khi chia tay với Lý Trạch Giai, Lương Lạc Thi mang con về Hồng Kông sinh sống. Còn Lý Trạch Giai, chỉ bốn tháng sau khi chia tay Lạc Thi, đã bị bắt gặp tay trong tay với một cô gái trẻ tuổi khác. Trước khi đến với Lương Lạc Thi, Trạch Giai đã có nhiều mối tình với nhiều bóng hồng xinh đẹp khác…

Lương Lạc Thi làm mẹ đơn thân sau khi giấc mơ “Nàng Lọ Lem” tan vỡ - 5

Lương Lạc Thi hiện tại qua lại giữa Canada và Hồng Kông để nuôi dạy ba cậu con trai.

Lương Lạc Thi sinh ra và lớn lên trong sự dạy dỗ của mẹ ruột. Cô không biết cha ruột mình là ai. Cuộc sống khó khăn, 12 tuổi, Lương Lạc Thi đã phải gia nhập làng giải trí. Với sự thông minh, nhanh nhẹn và vẻ đẹp hình thể, Lương Lạc Thi nhanh chóng trở thành một ngôi sao giải trí của Hồng Kông. Song, chính việc là một diễn viên đã khiến Lương Lạc Thi không được gia đình họ Lý chấp hận.

Chuyện tình với Lý Trạch Giai đã ảnh hưởng rất nhiều tới sự nghiệp và cuộc sống của Lương Lạc Thi. Cô sinh con lần đầu ở tuổi 25 khi sự nghiệp đang lên. Cô quay về cuộc sống độc thân với ba cậu con trai khi mới 28 tuổi. Gần 7 năm qua, người đẹp sống lặng lẽ, khép kín tại Hồng Kông. Năm 2014, Lương Lạc Thi ngỏ ý quay lại làng giải trí. Cô tham gia một số bộ phim và các sự kiện. Song, người hâm mộ dường như không quá “mặn mà” với nữ diễn viên 31 tuổi.

Lương Lạc Thi làm mẹ đơn thân sau khi giấc mơ “Nàng Lọ Lem” tan vỡ - 6
Lương Lạc Thi làm mẹ đơn thân sau khi giấc mơ “Nàng Lọ Lem” tan vỡ - 7

Sự nghiệp của Lương Lạc Thi không phát triển sau khi cô cố quay trở lại làng giải trí vào năm 2015.

Có thông tin cho hay, Lương Lạc Thi hiện chỉ sống cùng hai con trai nhỏ còn cậu con trai cả sống cùng gia đình họ Lý. Người đẹp cùng người tình cũ phối hợp chăm sóc các con và cố gắng không để lộ hình ảnh các con trên các phương tiện truyền thông. Lương Lạc Thi cũng không hò hẹn với bất kỳ người đàn ông nào. Cô dành thời gian chăm sóc các con, tập gym và gặp gỡ bạn bè.

Sự nghiệp của Lương Lạc Thi hiện tại cũng không phát triển khi không quá nhiều đạo diễn mời cô đóng phim hay các nhãn hàng cũng không mời cô làm gương mặt đại diện dù người đẹp đã chuyển sang quản lý mới từ năm ngoái. Cô từng nổi tiếng với những vai diễn trong “Xác ướp Ai Cập”, “Hình xăm” và “Phù thủy thời @”.

Mi Vân

Theo Ifeng

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/luong-lac-thi-lam-me-don-than-sau-khi-giac-mo-nang-lo-lem-tan-vo-20190621110702050.htm