Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh chết trong tư thế treo cổ

(Dân trí) - Thi thể một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ trong rừng cây được xác định là Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh Quảng Nam. Vụ việc được người dân phát hiện trưa nay 20/6.

Chiều nay 20/6, tin từ Công an xã Tam Phú (TP Tam Kỳ, Quảng Nam) cho biết, vào khoảng 12h cùng ngày, tại rừng cây thuộc thôn Quý Ngọc, xã Tam Phú, TP Tam Kỳ, người dân địa phương phát hiện một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ.

Sau đó, người dân gọi báo cho chính quyền địa phương và cơ quan chức năng. Nhận được thông tin, Công an TP Tam Kỳ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để lấy thông tin, khám nghiệm hiện trường.

Qua xác minh ban đầu, người chết trong tư thế treo cổ là ông Nguyễn T.T. (41 tuổi, trú phường An Mỹ, TP Tam Kỳ), là Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh Quảng Nam.

Giám đốc Trung tâm Văn hóa Quảng Nam tự tử

Hiện trường nơi ông T. được cho là treo cổ tự tử

Theo nhiều người dân cho hay, trước khi xảy ra sự việc, ông T. có nhắn tin về cho người thân nói mình xuống nhà thờ tộc Nguyễn.

Chiều ngày 20/6, lãnh đạo Sở VH-TT&DL tỉnh Quảng Nam cũng xác nhận thông tin việc ông Nguyễn T.T. là Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh Quảng Nam chết trong tư thế treo cổ vào trưa cùng ngày.

Nguyên nhân xảy ra vụ việc trên đang được Công anTP Tam Kỳ điều tra làm rõ.

C.Bính

Link nội dung: https://dantri.com.vn/xa-hoi/giam-doc-trung-tam-van-hoa-tinh-chet-trong-tu-the-treo-co-20190620155206624.htm