Cổng đẹp cho mái ấm thêm hạnh phúc

(Dân trí) - Để khẳng định đẳng cấp cho ngôi nhà và cho gia chủ, Công ty cổ phần Phú Tâm Thịnh với thương hiệu vuacongdep.vn đã cho ra đời những sản phẩm chất lượng mẫu mã đẹp phục vụ các công trình như: Biệt thự, lâu đài, nhà phố và tất cả các sản phẩm trong ngôi nhà của bạn được nhiều khách hàng tín nhiệm.

Cổng đẹp cho mái ấm thêm hạnh phúc - 1

Mẫu cổng đúc nhôm hợp kim mĩ nghệ cho biệt thự

Nghệ nhân gia truyền, ông Lương Văn Tuấn chia sẻ: "Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm, chúng tôi đã ứng dụng đúc nhôm hợp kim mỹ nghệ dây chuyền hiện đại kết hợp với công nghệ đúc hút chân không của Nhật Bản. Sản phẩm được tạo ra rất ít bị lỗi, giá thành giảm nhiều, thời gian chế tạo bộ cổng nhanh và đúng tiến độ hơn cho khách hàng. Chi tiết đúc sản phẩm sắc nét, bề mặt láng mịn, không bị rỗ sỉ hay bị rỗ khí".

Cổng đẹp cho mái ấm thêm hạnh phúc - 2

Công nghệ đúc hút chân không Nhật Bản

Cổng nhôm đúc là một trong những dịch vụ nổi trội nhất của “Vuacongdep”. Hơn thế nữa, nghệ nhân Lương Văn Tuấn là một người con sinh ra và lớn lên tại làng nghề đúc nhôm thuộc tỉnh Nam Định nên kế thừa được tinh hoa truyền thống kết hợp với công nghệ đúc hút chân không Nhật Bản đã mang đến những sản phẩm khác biệt so với những sản phẩm được sử dụng công nghệ chưa tân tiến trước đó.

Cổng đẹp cho mái ấm thêm hạnh phúc - 3

Cổng nhôm đúc đa dạng mẫu mã

Với chữ tín đặt lên hàng đầu làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, Công ty cổ phần Phú Tâm Thịnh nhận rõ được tầm quan trọng của mỗi căn nhà. Vì vậy cổng nhôm đúc hợp kim, lan can nhôm đúc tại Phú Tâm Thịnh... luôn được ưu tiên lựa chọn bởi các đặc trưng ưu việt của nó.

Cổng đẹp cho mái ấm thêm hạnh phúc - 4

Cầu thang nhôm đúc

Để đạt được mong muốn của khách hàng, ban điều hành đã luôn thận trọng trong tất cả các khâu thiết kế sản xuất, lắp đặt. Nguyên vật liệu sản đều được lựa chọn của những thương hiệu nổi tiếng, có độ bền cao. Quá trình sản xuất và lắp đặt được theo dõi, kiểm tra sát sao, kỹ lưỡng, sao cho sản phẩm làm khách hàng hài lòng nhất có thể.

Cổng đẹp cho mái ấm thêm hạnh phúc - 5

Điêu khắc tỉ mỉ từng hoa văn trên cánh cổng

Công ty cổ phần  Phú Tâm Thịnh với thương hiệu “vuacongdep” đã và đang mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ trải nghiệm mới, tốt nhất với chi phí hết sức hợp lý. Tại đây hứa hẹn sẽ là nơi giúp cho tổ ấm của bạn đẳng cấp, sang trọng và lịch lãm với nhiều kiểu dáng thiết kế hơn.

Thông tin liên hệ:

QL 21, khu công nghiệp làng nghề Hải Vân, Hải Hậu, Nam Định

Mr Vinh: 0949885586

Mr Tuấn: 0912524569

Vuacongdep.vn@gmail.com

Link nội dung: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/cong-dep-cho-mai-am-them-hanh-phuc-20190614112904742.htm