"Tôi không ghét bỏ ai"

(Dân trí) - Ca sỹ Lindsay Lohan chia sẻ, cô là người đáng yêu và không thù ghét với bất kỳ ai.

Lindsay Lohan dự tiệc từ thiện

Lindsay Lohan vừa có cuộc trả lời phỏng vấn sau khi bị Paris Hilton gọi cô là "khập khiễng và xấu hổ" khi trả lời phỏng vấn trên truyền hình vào tháng trước.

Trò chuyện trong show truyền hình Kyle & Jackie O cách đây ít ngày, Lindsay đã được hỏi về những bình luận tiêu cực của Paris Hilton. Ca sỹ 32 tuổi nói: "Tôi không có vấn đề với bất cứ ai trong cuộc sống của tôi và tôi biết ơn vì điều đó. Tôi là một người rất đáng mến."

Lindsay Lohan trả lời phỏng vấn

"Nếu đó là cách người ta thu hút sự chú ý của truyền thông, thậm chí theo cách tiêu cực thì tôi vẫn sẽ cầu nguyện cho họ," cô nói.

Tôi không ghét bỏ ai - 1

Lindsay Lohan đã trưởng thành ở tuổi 32

Lindsay tiết lộ rằng cô đã trưởng thành và không còn là người đam mê tiệc tùng. "Tôi nghĩ rằng khi bạn còn trẻ, những rắc rối sẽ làm phiền bạn nhưng khi thời gian trôi qua, bạn già đi và bạn từng trải, bạn sẽ nhận ra rằng... đừng bận tâm suy nghĩ về những điều nhỏ nhặt."

Paris và Lindsay từng là bạn bè thân thiết thời điểm năm 2000 nhưng họ đã rạn nứt quan hệ vào năm 2006.  

Lindsay Lohan mới đây đã tiết lộ với fans rằng cô đang bận rộn làm việc trong phòng thu và sẽ sớm cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới. Sản phẩm âm nhạc gần đây nhất của ngôi sao lắm tài nhiều tật cách đây đã 11 năm - ca khúc mang tên Bossy.

Kiều Minh

Theo DM

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/toi-khong-ghet-bo-ai-20190611202021234.htm