Vụ "bay lắc" trong quán karaoke Thiên Đường: Khởi tố đối tượng mang ma túy vào quán

(Dân trí) - Liên quan đến vụ hàng chục thanh niên "bay lắc", phê ma túy trong quán karaoke Thiên Đường II, cơ quan công an mới đây đã tạm giữ một đối tượng để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Chiều 30/5, thông tin từ Phòng Cảnh sát phòng chống ma túy, Công an tỉnh Quảng Bình cho biết vừa tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Đàm Dũng (SN 1976), trú TP Đồng Hới về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Vụ bay lắc trong quán karaoke Thiên Đường: Khởi tố đối tượng mang ma túy vào quán - 1

Đối tượng Dũng bị tạm giữ.

Dũng là đối tượng có hành vi tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma túy tại quán karaoke Thiên Đường II mà lực lượng Công an Quảng Bình đột kích, phát hiện vào tháng 4 vừa qua.

Vụ bay lắc trong quán karaoke Thiên Đường: Khởi tố đối tượng mang ma túy vào quán - 2

Hàng loạt đối tượng bị phát hiện đang sử dụng trái phép chất ma túy tại quán karaoke Thiên Đường II

Như Dân trí đã thông tin, vào 2h sáng 19/4, hơn 120 cán bộ, chiến sĩ công an ở các đơn vị thuộc Công an tỉnh Quảng Bình tiến hành kiểm tra đột xuất quán karaoke Thiên Đường II và 3 khách sạn trên địa bàn TP Đồng Hới.

Tại quán karaoke Thiên Đường II, lực lượng công an phát hiện có 4 phòng với 33 đối tượng (21 nam, 12 nữ) đang "bay lắc" và sử dụng trái phép chất ma túy.

Vụ bay lắc trong quán karaoke Thiên Đường: Khởi tố đối tượng mang ma túy vào quán - 3

Karaoke Thiên Đường II

Kiểm tra nhanh các đối tượng đều dương tính với ma túy. Thu giữ trên người một số đối tượng và trong các phòng hát có nhiều gói nhỏ chứa chất màu trắng dạng đá và một số viên nén màu hồng nghi là ma túy và nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy như đĩa và ống hút…

Liên quan đến vụ việc này, karaoke Thiên Đường cũng đã bị Công an tỉnh Quảng Bình xử phạt hành chính 32 triệu đồng.

Tiến Thành

Link nội dung: https://dantri.com.vn/phap-luat/vu-bay-lac-trong-quan-karaoke-thien-duong-khoi-to-doi-tuong-mang-ma-tuy-vao-quan-20190530173336810.htm