Sóc Trăng: Cô giáo bị "tố" đến nhà đánh chị chồng chính thức xin lỗi!

(Dân trí) - Liên quan đến vụ cô giáo bị “tố” xuyên đêm băng đồng đến nhà đánh chị chồng xảy ra tại thị xã Ngã Năm (tỉnh Sóc Trăng), chiều ngày 20/5, tại trụ sở Công an thị xã Ngã Năm, trước sự hiện diện của các cơ quan chức năng địa phương, cô giáo Nguyễn Thị Hồng Tươi đã chính thức nhận lỗi khi đến nhà đánh chị chồng.

Bà Nguyễn Kim Chúc cho biết, tại cuộc họp ngày 20/5, cô Nguyễn Thị Hồng Tươi đã thừa nhận đến nhà đánh bà và chính thức xin lỗi bà. “Chỗ chị em nên tôi chấp nhận lời xin lỗi, không yêu cầu gì thêm. Tôi chỉ mong cô Tươi tỉnh ngộ, không làm điều sai quấy với tôi cũng như những người trong gia đình”, bà Chúc nói.

“Tôi cũng chân thành cảm ơn báo Dân trí đã đồng hành với tôi làm rõ vụ việc. Nhờ có báo lên tiếng nên cuối cùng cô Tươi cũng có lời xin lỗi tôi”, bà Chúc bày tỏ.

Sóc Trăng: Cô giáo bị tố đến nhà đánh chị chồng chính thức xin lỗi! - 1

Bà Nguyễn Kim Chúc cho biết bà đã được cô giáo Nguyễn Thị Hồng Tươi xin lỗi đã đánh bà gây thương tích.

Như Dân trí đã phản ánh, vào khoảng 21h ngày 2/9/2018, cho rằng bà Nguyễn Kim Chúc (SN 1978, ngụ xã Tân Long, thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng) nói xấu mình nên bà Nguyễn Thị Hồng Tươi (SN 1982, giáo viên Trường Tiểu học Mỹ Quới 2, thị xã Ngã Năm) đã cùng một người em trai vượt quãng đường hơn 8km đến nhà bà Chúc để “nói chuyện”.

Lúc này, bà Chúc đang ngủ thì nghe tiếng kêu cửa, biết là bà Tươi chỗ người quen nên bà Chúc ra mở cửa cho bà này vào nhà.

Sau vài lời qua lại, bà Tươi cho rằng bà Chúc nói xấu về mình nên giữa 2 người xảy ra cãi cọ. Bà Tươi đã dùng điện thoại đánh vào vùng đầu và mặt bà Chúc khiến cho điện thoại bị bể ốp lưng. Sau đó, người em bà Tươi ôm bà Chúc cho chị mình đánh tiếp. Đánh xong, chị em bà Tươi nhanh chóng rời nhà bà Chúc đi nơi khác.

Bạch Dương

Link nội dung: https://dantri.com.vn/ban-doc/soc-trang-co-giao-bi-to-den-nha-danh-chi-chong-chinh-thuc-xin-loi-20190522194511589.htm