Người mẫu 18 tuổi dùng búa đập tượng cổ 200 năm để lên Instagram đăng clip

(Dân trí) - Mạng xã hội đang chứng kiến sự hỗn loạn khó tin khi nhiều người chỉ vì muốn nổi tiếng mà bất chấp tất cả, làm mọi việc kể cả điên rồ nhất.

Người mẫu 18 tuổi dùng búa đập tượng cổ 200 năm để lên Instagram đăng clip - 1

Julia Słońska, một người mẫu trẻ và là người có tầm ảnh hưởng trực tuyến tới hơn 6.000 người theo dõi trên Instagram, đã bị chỉ trích rộng rãi sau khi một video lan truyền của một người bạn cho thấy cô đập vỡ mũi một bức tượng 200 tuổi bằng búa. 

Người mẫu 18 tuổi đập vỡ mũi bức tượng 200 năm bằng búa

Słońska buộc phải đưa ra lời xin lỗi lùm xùm sau khi đoạn video cô đập vỡ mũi bức tượng sau thời chiến ở Warsaw bị cộng đồng mạng chỉ trích.  

Được đăng dưới dạng câu chuyện (story) bởi một người dùng Instagram có tên @advvx, đoạn video gây sốc cho thấy người mẫu trẻ đang cầm búa và hỏi người đứng sau máy quay xem họ có đang quay không, trước khi tiến hành đập vỡ mũi bức tượng. 

Hai người này sau đó tiếp tục cười nói khi bỏ đi để lại bức tượng vô hồn bị chính quyền địa phương phát hiện.

Mặc dù Słońska vẫn chưa tiết lộ động cơ đằng sau hành động phá hoại này, nhưng đây được cho là một kiểu đóng clip nhằm thu hút những người theo dõi trên mạng xã hội.

“Những gì đã xảy ra ngày hôm qua lẽ ra không nên có, và tôi rất tiếc rằng mình đã làm điều đó. Tôi thật ngu ngốc. Tôi sẽ không nói điều gì xui khiến tôi làm vậy, tại sao tôi làm vậy, bởi vì nó là một vấn đề riêng tư, nhưng tôi thực sự muốn xin lỗi mọi người”, Słońska lên tiếng.  

Lời xin lỗi của người mẫu trẻ không giúp ích gì mấy. Nhiều người tiếp tục lên tiếng về sự phẫn nộ của họ trên mạng, thậm chí kêu gọi nên bắt giữ cô này.  

Cô gái 18 tuổi cũng đã bị mBank, ngân hàng Ba Lan trực tuyến, đơn vị thuê cô làm chiến dịch quảng cáo, bỏ rơi.

Huyền Anh
Theo ODC

Link nội dung: https://dantri.com.vn/chuyen-la/nguoi-mau-18-tuoi-dung-bua-dap-tuong-co-200-nam-de-len-instagram-dang-clip-20190522102401506.htm