Ba học sinh gặp nạn khi tắm thác, một học sinh tử vong

(Dân trí) - Một nhóm học sinh rủ nhau đi chơi tại thác 5 tầng (xã Đắk Sin, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông). Tại đây, các em nhỏ đã rủ nhau nhảy xuống hồ giữa thác để bơi, nhưng do bơi yếu nên đã có 3 em học sinh bị đuối nước khiến 1 em tử vong.

Theo thông tin từ UBND xã Đắk Sin, sự việc xảy ra vào khoảng 13h30’ ngày 21/5. Một nhôm học sinh trường Trung học cơ sở Trần Hưng Đạo rủ nhau xuống khu vực thác trên tắm, thì xảy ra đuối nước.

Một số người dân trong khu vực phát hiện nên đã tổ chức vớt được 2 em học sinh. Quá hoảng sợ nên sau một thời gian dài, 2 em học sinh này mới thông báo cho người dân là còn 1 bạn đang bị đuối nước.

Ba học sinh gặp nạn khi tắm thác, một học sinh tử vong - 1
Hiện trường xảy ra vụ việc ba nam sinh đuối nước

Sau một hồi tìm kiếm, đến cuối giờ chiều cùng ngày, người dân mới phát hiện em Lê Chí C. (SN 2004, trú tại thôn 2, xã Đắk Sin). Tuy nhiên, do sự việc phát hiện muộn nên nam sinh này đã tử vong.

Hiện tại, thi thể em C. đã được đưa về nhà để làm hậu sự. Em C. là người thứ hai tử vong khi tắm tại thác nước này. Trước đó, một thanh niên 22 tuổi cũng đã tử vong khi tắm tại thác này.

Thác 5 tầng chưa được khai thác cho hoạt động du lịch nhưng đây là một thác nước rất đẹp nên đã thu hút nhiều người dân trong và ngoài tỉnh đến tham quan, du lịch.

Dương Phong

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giao-duc-khuyen-hoc/ba-hoc-sinh-gap-nan-khi-tam-thac-mot-hoc-sinh-tu-vong-20190521184245180.htm