Võ Cảnh điển trai và lịch lãm trong lần đầu xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes

(Dân trí) - Lần đầu đến dự và là sao nam V-biz duy nhất xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes năm nay, nam diễn viên phim “Sứ mệnh trái tim” chọn cho mình phong cách lịch lãm với vest đen đến từ một nhà mốt người Ý.

Chiều tối 20/5 (giờ địa phương), Võ Cảnh cùng đạo diễn Nguyễn Ngọc Thuỵ đã xuất hiện trên thảm đỏ danh giá của LHP Cannes năm nay để tham dự buổi công chiếu hai bộ phim: "La Belle Époque" và "Frankie".

Võ Cảnh điển trai và lịch lãm trong lần đầu xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes - 1

Võ Cảnh lần đầu tham dự LHP Cannes.

Lần đầu đến dự và là sao nam V-biz duy nhất xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes năm nay, Võ Cảnh chọn cho mình phong cách lịch lãm với vest đen đến từ một nhà mốt người Ý. Võ Cảnh đã gây ấn tượng bởi sự lịch thiệp và vẻ điển trai của mình.

Chia sẻ về lần đầu đến với LHP Cannes, nam diễn viên phim “Sứ mệnh trái tim” cho biết anh đã rất hồi hộp. Nhưng khi bước lên thảm đỏ, Võ Cảnh cảm thấy đây là một vinh dự và anh vô cùng trân trọng giây phút đặc biệt này. Chính vì thế, nam diễn viên kiêm người mẫu đã bước đi rất tự tin và đầy hào hứng.

Võ Cảnh điển trai và lịch lãm trong lần đầu xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes - 2
Võ Cảnh điển trai và lịch lãm trong lần đầu xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes - 3
Võ Cảnh điển trai và lịch lãm trong lần đầu xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes - 4

Nam diễn viên điển trai diện vest lịch lãm.

Nói thêm đến LHP Cannes lần này, Võ Cảnh cho biết ngoài việc dự thảm đỏ thì anh cũng có cơ hội gặp gỡ, tham gia một số hoạt động bên lề về điện ảnh để trau dồi thêm kinh nghiệm. Sau khi về Việt Nam, Võ Cảnh sẽ chuẩn bị trở lại với điện ảnh bằng vai nam chính trong dự án phim truyền hình của đạo diễn Lưu Trọng Ninh.

Hà Thanh

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/vo-canh-dien-trai-va-lich-lam-trong-lan-dau-xuat-hien-tren-tham-do-lhp-cannes-20190521110722292.htm