Đột kích vũ trường lớn nhất Đà Nẵng, phát hiện 75 người "dính" ma tuý

(Dân trí) - Kiểm tra đột xuất vũ trường lớn nhất Đà Nẵng là New Phương Đông, lực lượng công an phát hiện 75 người dương tính với ma tuý.

Đột kích vũ trường lớn nhất Đà Nẵng, phát hiện 75 người dính ma tuý - 1

Lực lượng công an quận Hải Châu, Đà Nẵng kiểm tra đột xuất vũ trường New Phương Đông rạng sáng 20/5

Sáng 20/5, thông tin từ Công an quận Hải Châu - Công an TP Đà Nẵng cho biết, vào khoảng 1h30 sáng nay, lực lượng công an Quận đã kiểm tra đột xuất vũ trường New Phương Đông ở đường Đống Đa.

Qua kiểm tra, test nhanh 190 khách tại vũ trường, lực lượng chức năng phát hiện 75 người dương tính với chất ma túy. Đồng thời, lực lượng công an cũng thu giữ 128 chai rượu, 36 bình shisa không có hoá đơn chứng từ.

Đột kích vũ trường lớn nhất Đà Nẵng, phát hiện 75 người dính ma tuý - 2

Lực lượng chức năng phát hiện 75 người dương tính với ma tuý trong số khách đang ở vũ trường thời điểm kiểm tra đột xuất

Trước đó, như Dân trí đã đưa tin, đột kích quán bar F3 Club cũng nằm ở quận Hải Châu, Đà Nẵng, lực lượng chức năng phát hiện 80 người dương tính với ma túy. Ngoài ra, còn có nhiều rượu, shisa không rõ nguồn gốc.

Tâm An

Link nội dung: https://dantri.com.vn/phap-luat/dot-kich-vu-truong-lon-nhat-da-nang-phat-hien-75-nguoi-dinh-ma-tuy-20190520101823779.htm