Công an bắt nghi phạm gây ra nhiều vụ án ở Hà Nội và Vĩnh Phúc

(Dân trí) - Không chỉ là nghi can sát hại một người đàn ông tại địa bàn Hà Nội, Bình còn bị nghi là đã gây thương tích cho 2 người khác tại tỉnh Vĩnh Phúc, trong đó có bạn gái của Bình.

Công an bắt nghi phạm gây ra nhiều vụ án ở Hà Nội và Vĩnh Phúc - 1

Nghi phạm Đỗ Văn Bình (Ảnh: FB Thành phố Vĩnh Yên).

Chiều 17/5, nguồn tin của PV Dân trí cho biết, Công an thành phố Hà Nội và Công an tỉnh Vĩnh Phúc vừa phối hợp bắt Đỗ Văn Bình (38 tuổi, trú xã Vạn Yên, Mê Linh, Hà Nội) để làm rõ hành vi gây án liên tỉnh trong những ngày vừa qua.

Bước đầu xác định, Bình xảy ra va chạm giao thông và mâu thuẫn với anh Hà Văn Hưng (34 tuổi) ở huyện Mê Linh. Sau đó nghi vấn Bình đã sát hại anh Hưng ở vệ đê tả sông Hồng, thuộc xã Thạch Đà (huyện Mê Linh).

Công an bắt nghi phạm gây ra nhiều vụ án ở Hà Nội và Vĩnh Phúc - 2

Hiện trường phát hiện thi thể ông Hưng ở Mê Linh (Ảnh: T.T)

Nghi can này còn đang bị nghi vấn có dấu hiệu chém bạn gái ở huyện Lập Thạch (tỉnh Vĩnh Phúc) nhiều nhát và gây thương tích cho một người khác ở huyện Yên Lạc.

"Hiện Bình đã bị di lý về Phòng Cảnh sát hình sự Công an Hà Nội để đấu tranh. Bước đầu nghi can này rất ngoan cố, chưa khai báo", nguồn tin cho hay.

Cũng liên quan tới vụ việc, chiều cùng ngày, trao đổi với PV, một vị lãnh đạo Phòng Tham mưu Công an tỉnh Vĩnh Phúc xác nhận thông tin và cho biết, hiện Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã bàn giao đối tượng cho Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP Hà Nội để tiếp tục điều tra, làm rõ các vụ án.

Trần Thanh

Link nội dung: https://dantri.com.vn/phap-luat/cong-an-bat-nghi-pham-gay-ra-nhieu-vu-an-o-ha-noi-va-vinh-phuc-20190517183253985.htm