Trương Bá Chi vẫn được bố chồng cũ quý mến, hỗ trợ tài chính

(Dân trí) - Dù đã qua ba lần sinh nở và đang phải nuôi con nhỏ nhưng Trương Bá Chi vẫn được khen trẻ đẹp và cân đối. Khán giả hâm mộ bắt gặp cô đưa con đi mua sắm tại một trung tâm thương mại, tối 13/5.

Trương Bá Chi trở thành ngôi sao được truyền thông xứ Trung quan tâm đặc biệt trong năm 2019 sau khi cô bất ngờ sinh con trai thứ ba vào cuối năm ngoái. Nữ diễn viên xinh đẹp đã làm mẹ đơn thần gần 6 năm trước khi đón “quý tử” thứ ba vào tháng 11/2018.

Trương Bá Chi không tiết lộ danh tính cha em bé thứ hay hay cũng không để lộ hình ảnh con trai thứ ba trên các phương tiện truyền thông. Em bé cũng mang họ mẹ dù trước đó một số nguồn tin cho hay, cha ruột của em bé là một đại gia người Singapore. Tuy nhiên, một người bạn của nữ diễn viên xinh đẹp cho biết, cô và bạn trai đã chia tay khi Bá Chi đang mang thai nên em bé được mang họ mẹ.

Trương Bá Chi vẫn được bố chồng cũ quý mến, hỗ trợ tài chính - 1

Trương Bá Chi tạo dáng nhí nhảnh khi bắt gặp fan tại một trung tâm mua sắm, tối 13/5. 

Trương Bá Chi vẫn được bố chồng cũ quý mến, hỗ trợ tài chính - 2

Trương Bá Chi được khen trẻ đẹp hơn sau khi sinh con thứ ba. 

Trương Bá Chi vẫn được bố chồng cũ quý mến, hỗ trợ tài chính - 3

Trương Bá Chi tỏ ra thân thiện với người hâm mộ.

Làm mẹ đơn thân với ba cậu con trai rất vất vả, nhưng Trương Bá Chi luôn rạng ngời hạnh phúc và trẻ trung. “Tôi cảm thấy mình rất hạnh phúc và xinh đẹp. Da của tôi lúc này cũng đẹp hơn nhiều, không còn lỗ chân lông. Tôi thích điều này”, Trương Bá Chi chia sẻ với một khán giả mà cô bắt gặp tại cửa hàng.

Dù là một ngôi sao, Trương Bá Chi rất thân thiện với những người trong cửa hàng. Nữ diễn viên 39 tuổi đã lấy lại dáng vóc thanh mảnh, làn da mịn màng như một thiếu nữ 18 tuổi. Chia sẻ với bạn bè, Bá Chi cho biết, cô hài lòng với cuộc sống hiện tại và muốn dồn mọi sự quan tâm, tình yêu cho các con.

Trương Bá Chi vẫn được bố chồng cũ quý mến, hỗ trợ tài chính - 4

Ngôi sao nổi tiếng đang nuôi ba cậu con trai. 

Hiện tại, Bá Chi đã chuyển về một ngôi biệt thự tiện nghi ở Bắc Kinh, Trung Quốc sinh sống cùng ba con trai. Một nguồn tin cho hay, ngôi biệt thự mới mà mẹ con Trương Bá Chi sinh sống là do bố chồng cũ của cô, nam diễn viên Tạ Hiện, tặng. Ông Tạ Hiện vốn rất quý mến con dâu cũ và muốn được ở gần hai cháu nội. Ông cũng tuyên bố để lại tài sản cho con dâu cũ và hai cháu nội khi qua đời.

Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong hoàn tất thủ tục ly dị vào năm 2012. Song, Tạ Hiện tiết lộ, con dâu cũ vẫn thường xuyên đưa hai cháu nội về thăm ông và gọi điện thăm hỏi ông thường xuyên. Ngôi sao kỳ cựu cũng nhiều lần bày tỏ mong muốn Tạ Đình Phong đoàn tụ với Trương Bá Chi dù nam diễn viên họ Tạ đang hò hẹn với "thiên hậu" Vương Phi.

Trương Bá Chi vẫn được bố chồng cũ quý mến, hỗ trợ tài chính - 5

Trương Bá Chi đã dồn mọi sự quan tâm và tình cảm cho hai cậu con trai Quintus và Lucas sau khi cô và Tạ Đình Phong ly dị. 

Trương Bá Chi vẫn được bố chồng cũ quý mến, hỗ trợ tài chính - 6
Trương Bá Chi vẫn được bố chồng cũ quý mến, hỗ trợ tài chính - 7

Một nguồn tin cho hay, ba mẹ con Trương Bá Chi vẫn nhận được sự hỗ trợ tài chính âm thầm từ bố chồng cũ, Tạ Hiện. 

Mi Vân
Theo Sina

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/truong-ba-chi-van-duoc-bo-chong-cu-quy-men-ho-tro-tai-chinh-20190514161320006.htm