Ngắm nhan sắc tân hoa khôi có thành tích học khiến ai cũng trầm trồ

(Dân trí) - Với gương mặt khả ái, Nguyễn Thị Phương Uyên - cô hoa khôi sinh viên trường ĐH Tài chính -Marketing còn sở hữu thành tích học tập đáng nể khiến nhiều người trầm trồ.

Ngắm nhan sắc tân hoa khôi có thành tích học khiến ai cũng trầm trồ - 1

Nguyễn Thị Phương Uyên, sinh viên năm 3 ngành Du lịch trong đêm đăng quang hoa khôi

Từng là học sinh trường THPT chuyên Thăng Long (Lâm Đồng), bước vào giảng đường ĐH, cô sinh viên Phương Uyên tích cực học tập và tham gia hoạt động phong trào.

Hiện, Phương Uyên giữ chức Chi hội phó và là đội phó đội Lễ tân ĐH Tài chính - Marketing. Nữ sinh này còn có thành tích học tập đáng nể khi 3 năm liền giành danh hiệu xuất sắc toàn khoa Du lịch. Kết quả học kỳ gần nhất của cô là 3,76 trên thang điểm 4.

Ngắm nhan sắc tân hoa khôi có thành tích học khiến ai cũng trầm trồ - 2

Hình ảnh đời thường của hoa khôi 9X này (ảnh NVCC)

Phương Uyên cho biết, sở thích của mình là đi du lịch và học tiếng Anh. Ước mơ của Uyên sau này là mở một công ty du lịch cho riêng mình tại quê nhà (tỉnh Lâm Đồng) theo như chuyên ngành mình đang học.

Ngắm nhan sắc tân hoa khôi có thành tích học khiến ai cũng trầm trồ - 3

Hai năm nay, Phương Uyên còn là người mẫu ảnh (ảnh NVCC)

Phương Uyên cũng rất thích chụp hình, tạo mẫu. Nhờ khả năng biểu cảm trước ống kính, 2 năm nay Phương Uyên nhận được nhiều lời mời làm mẫu ảnh. Công việc này cũng giúp cô tăng thêm niềm đam mê với thời trang.

Ngoài thời trang, người đẹp 9X này cũng thích tìm hiểu về các ngôn ngữ và nền văn hóa trên thế giới. Trong kỳ nghỉ hè tới, Phương Uyên cho biết muốn trau dồi thêm tiếng Anh, Nhật và Hàn.

Ngắm nhan sắc tân hoa khôi có thành tích học khiến ai cũng trầm trồ - 4

 Ước mơ của Uyên sau này là mở một công ty du lịch cho riêng mình tại quê nhà (tỉnh Lâm Đồng)

Phương Uyên chia sẻ rằng: “Điều khiến mình tự tin nhất ở bản thân là tinh thần tích cực, sự nỗ lực, dám đương đầu với khó khăn và không sợ thất bại. Trong cuộc sống, mình luôn nhìn nhận mọi việc dưới góc độ tích cực để vượt qua mọi vấn đề”

Trong đêm chung kết cuộc thi Nét đẹp nữ sinh, Nguyễn Thị Phương Uyên cho biết bản thân luôn nỗ lực phấn đấu trong học tập và rèn luyện.

"Là một nữ sinh viên như em thì điều quan trọng nhất là học tập thật tốt. Trong 3 năm qua, em luôn đạt kết quả học tập thuộc tốp đầu của khoa Du lịch. 

Ngắm nhan sắc tân hoa khôi có thành tích học khiến ai cũng trầm trồ - 5

Nhờ biểu cảm trước ống kinh tốt, Phương Uyên thường làm mẫu ảnh (ảnh NVCC)

Ngoài những kĩ năng chuyên môn cần thiết, em còn tham gia rất nhiều hoạt động lớn nhỏ trong trường và thêm vào đó em còn trau dồi thêm kĩ năng mềm, ngoại ngữ, tin học.

Những điều đó trước hết để tạo để có được hành trang vững chắc nhất sau này có thể đem được giá trị của bản thân đến với tổ chức, xã hội.

Khi bản thân mình có giá trị nhất định rồi thì em tin rằng sẽ mang hình ảnh sinh viên của trường năng động, sáng tạo và hoàn hảo đến với xã hội”, Phương Uyên nói.

Ngắm nhan sắc tân hoa khôi có thành tích học khiến ai cũng trầm trồ - 6
Ngắm nhan sắc tân hoa khôi có thành tích học khiến ai cũng trầm trồ - 7

Lê Phương

Link nội dung: https://dantri.com.vn/nhip-song-tre/ngam-nhan-sac-tan-hoa-khoi-co-thanh-tich-hoc-khien-ai-cung-tram-tro-20190512123823839.htm