“Khi yêu, ai cũng mong gặp được một người có thể chết vì mình như vậy”

(Dân trí) - "Thật ra thì ai chẳng có lúc yếu đuối, những người như thế mới chính là những người chung thủy và nặng tình".

“Khi yêu, ai cũng mong gặp được một người có thể chết vì mình như vậy” - 1

Đọc câu chuyện của em, tôi biết sẽ có rất nhiều người khuyên nhủ: bỏ đi thôi, dại gì đi lấy một người đàn ông yếu đuối như vậy. Thật ra thì ai chẳng có lúc yếu đuối, những người như thế mới chính là những người chung thủy và nặng tình.

Em cứ nhìn rộng ra mà xem, thời đại bây giờ người ta yêu nhau đầy toan tính và thực dụng. Đặc biệt đàn ông con trai thường xem tình ái giống như một trò vui, nay yêu người này, mai đã đong đưa người khác, thay người tình như thay áo, nhanh như trở một bàn tay. Có thể gặp được một người đàn ông chung tình, vì yêu mà muốn gắn bó cả đời, vì yêu mà không tiếc cả sinh mạng mình, nghĩ cho cùng ít lắm.

Chàng trai ấy hẳn đã yêu rất nhiều, đã coi cô gái kia là lẽ sống của đời mình nên sau khi chia tay mới thất tình đến độ chán sống như vậy. Và giờ anh ta yêu em, cũng chu đáo, tình cảm, quan tâm chiều chuộng vô cùng. Những người như anh ta, đã không yêu thì thôi, yêu ai thì hết lòng hết dạ.

Quá khứ dẫu rất buồn thì cũng là chuyện đã qua, hiện tại và tương lai mới là điều đáng nói. Nếu em yêu anh ấy, tốt nhất nên tạo điều kiện để hai người có thể cởi mở với nhau hơn. Hãy để cho anh ấy được trải lòng mình, biết đâu mọi chuyện không quá tiêu cực như em tưởng tượng.

Người ta chỉ lo lắng khi gặp một gã đàn ông sở khanh, nhẫn tâm, hời hợt, cớ gì lại lo lắng với một kẻ yêu ai cũng yêu hết lòng. Trừ khi em không tin vào tình yêu và bản thân mình, cho rằng một ngày em sẽ phản bội hoặc bỏ rơi anh ấy khiến anh ta đau khổ. Còn không, đã yêu nhau thì cứ yêu đi, sao phải nghĩ.

Phản hồi của độc giả Hà Lan

Mời bạn tham gia bình luận gỡ rối cho các bài viết trong chuyên mục "Chuyện của tôi" bằng cách nhập "Nội dung bình luận" phía cuối bài và ấn nút "Gửi bình luận". Các bình luận thú vị, phù hợp sẽ được chọn đăng trên chuyên mục Tình yêu - Giới tính. Trân trọng!

Link nội dung: https://dantri.com.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/khi-yeu-ai-cung-mong-gap-duoc-mot-nguoi-co-the-chet-vi-minh-nhu-vay-20190512090440265.htm