Mỡ trăn U Minh Hạ sản phẩm làm đẹp đại diện cho sự kỳ diệu của thiên nhiên Việt Nam

(Dân trí) - Mỡ trăn nguyên chất được sử dụng từ thời xa xưa với các công dụng như hỗ trợ giảm mụn, giảm thâm, mờ sẹo... Ngày nay, mỡ trăn còn được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Nắm bắt được xu hướng đó, Công ty Umiha Vietnam đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Mỡ trăn U Minh Hạ với rất nhiều công dụng như: làm đẹp (hỗ trợ triệt lông, dưỡng da, dưỡng môi, …), dùng trong các trường hợp da khô nứt nẻ, bị bỏng, bị rạn da, da bị dị ứng….

Nguồn gốc của Mỡ trăn U Minh Hạ

Mỡ trăn U Minh Hạ có chiết xuất tự nhiên và 100% nguyên chất mang hơi thở đất rừng đại ngàn U Minh Hạ. Với thành phần chính là các axit béo tự nhiên không bão hòa cùng rất nhiều thành phần kháng khuẩn chống viêm, lipid và các dưỡng chất rất tốt cho da giúp tái tạo và phục hồi tế bào da. Mỡ trăn U Minh Hạ là niềm tự hào của miền Đất Phương Nam huyền thoại, được dân gian lưu truyền hàng trăm năm nay bởi những công dụng tuyệt vời của nó.

Mỡ trăn U Minh Hạ sản phẩm làm đẹp đại diện cho sự kỳ diệu của thiên nhiên Việt Nam - 1
Mỡ trăn U Minh Hạ 100% nguyên chất

Mỡ trăn U Minh Hạ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng

Mỡ trăn U Minh Hạ là sản phẩm mỡ trăn tiên phong tại Việt Nam được Cục quản lý Dược trực thuộc Bộ Y Tế cấp giấy phép công bố lưu hành và tiêu chuẩn chất lượng. Ngoài ra, Mỡ trăn U Minh Hạ đã vượt qua các xét nghiệm khắt khe nhất, đạt các chỉ số an toàn được thực hiện và chứng nhận bởi Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng Việt Nam.

Chính vì vậy, Mỡ trăn U Minh Hạ được phép lưu hành, phân phối trên toàn bộ hệ thống siêu thị, đại lý và hiệu thuốc trên toàn Quốc cũng như đủ điều kiện xuất khẩu ra các thị trường nước ngoài.

Mỡ trăn U Minh Hạ sản phẩm làm đẹp đại diện cho sự kỳ diệu của thiên nhiên Việt Nam - 2
Kết quả kiểm định chất lượng Mỡ trăn U Minh Hạ

Mỡ trăn U Minh Hạ là sản phẩm thuộc thương hiệu Umiha Organic. Đây cũng là thương hiệu chủ đạo của công ty Umiha Vietnam. Với tiêu chí 100% nguyên liệu hữu cơ, Umiha Organic là thương hiệu bao gồm các sản phẩm chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình.

Tất cả các sản phẩm Umiha Organic được sản xuất với quy trình công nghệ cao trên dây chuyền thiết bị hiện đại tại nhà máy dược phẩm đạt tiêu chuẩn dược mỹ phẩm GMP (Good Manufacturing Practices).

Mỡ trăn U Minh Hạ sản phẩm làm đẹp đại diện cho sự kỳ diệu của thiên nhiên Việt Nam - 3
Giấy phép công bố sản phẩm mỡ trăn U Minh Hạ

Mỡ trăn U Minh Hạ vươn ra thị trường quốc tế

Từ năm 2016 cho đến nay, Công ty Umiha Vietnam đã vinh dự nhiều lần được Sở Công Thương tỉnh Vân Nam Trung Quốc mời sang nước bạn để tham dự chương trình Xúc Tiến Thương Mại – Giao lưu kinh tế Việt -Trung.

Với 3 lần từng mang sản phẩm Mỡ trăn U Minh Hạ cùng các sản phẩm Umiha Organic sang tham dự Chương trình xúc tiến thương mại được tổ chức tại Trung Quốc, Umiha Vietnam đã gặt hái được rất nhiều thành công, chứng minh bằng việc khách hàng và đối tác Quốc Tế đã rất ấn tượng và yêu thích với sản phẩm Mỡ trăn U Minh Hạ - Một sản phẩm vô cùng đặc biệt của Việt Nam với giá trị sử dụng, ứng dụng cao.

Hơn thế nữa, kết quả lớn nhất mà Umiha đạt được, đó chính là các hợp đồng xuất khẩu trong suốt những năm qua, chứng minh cho sự hợp tác giao thương kết nối hết sức tốt đẹp giữa Umiha và thị trường quốc tế.

Mỡ trăn U Minh Hạ sản phẩm làm đẹp đại diện cho sự kỳ diệu của thiên nhiên Việt Nam - 4
Mỡ trăn U Minh Hạ tại thị trường quốc tế

Với mục tiêu mang Mỡ trăn U Minh Hạ tới hàng triệu gia đình trên đất nước Việt Nam để tất cả mọi người có cơ hội trải nghiệm một sản phẩm thiên nhiên nhiều công dụng và giá trị ứng dụng tuyệt vời trong cuộc sống cũng như mong muốn phát triển, khẳng định thương hiệu Mỡ trăn U Minh Hạ trên toàn quốc, Umiha Vietnam nói không với các thành phần hóa học có trong sản phẩm, mọi sản phẩm để đến được tay người tiêu dùng đều phải đạt chất lượng tốt nhất, an toàn nhất và 100% các thành phần thiên nhiên đạt chuẩn organic.

Mục tiêu dài hạn và tham vọng của Umiha Vietnam là trong tương lai không xa mang thương hiệu “Mỡ trăn U Minh Hạ - sản phẩm làm đẹp đại diện cho sự diệu kỳ của thiên nhiên Việt Nam ” tự hào đi giới thiệu, phát triển ra thị trường quốc tế.

CONTACT:

UMIHA VIETNAM COMPANY LIMITED

Address: 14B/538 Lang Str, Dong da Distric, Ha Noi

Tel: 0941.222.211 / 0911.113.193

Website: umihavietnam.com

Email: umihavietnam@gmail.com

Fanpage: @Motranuminhha, @Umihaorganic

IG: @Motranuminhha

Link nội dung: https://dantri.com.vn/suc-khoe/mo-tran-u-minh-ha-san-pham-lam-dep-dai-dien-cho-su-ky-dieu-cua-thien-nhien-viet-nam-20190510212445349.htm