Vụ thầy dạy lái xe bị đánh: Nữ học viên khẳng định mình bị sàm sỡ

(Dân trí) - Đại diện Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết, trong quá trình làm việc với cơ quan công an, chị này khẳng định mình bị sàm sỡ khi học lái xe.

Vụ thầy dạy lái xe bị đánh: Nữ học viên khẳng định mình bị sàm sỡ - 1

Ông Phạm Tuấn Anh bị một nhóm người hành hung vì bị cho là "chạm chỗ nhạy cảm" của học viên nữ.

Liên quan đến vụ thầy dạy lái xe bị đánh hội đồng vì "chạm chỗ nhạy cảm" của học viên nữ, ngày 10/5, trao đổi với PV, đại diện công an quận Hoàng Mai cho biết, hiện tại vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra, xác minh và chưa có kết luận cuối cùng.

Theo vị đại diện Công an quận Hoàng Mai, vào ngày 8/5, đơn vị này nhận được đơn của ông Phạm Tuấn Anh (SN 1983, Hoài Đức, Hà Nội) tố cáo việc ông bị gài bẫy, dàn cảnh đánh chửi để hạ bệ uy tín.

"Trong hôm nay chúng tôi làm việc với bên Trung tâm đào tạo nghề Sao Bắc Việt (nơi thầy dạy lái xe đang công tác) và công an phường Mai Động để xác minh, làm rõ vụ việc. Chúng tôi cũng đã làm việc với phía chị Ngọc L. - nữ học viên xuất hiện trong clip. Trong quá trình làm việc chị này khẳng định mình bị sàm sỡ khi học lái xe.

Trước đó, khi xảy ra sự việc, hai bên cũng xác định là hiểu nhầm và hai bên cũng đã hòa giải xong. Sau đó, anh Tuấn Anh thấy clip xuất hiện trên mạng với nội dung vu khống, bôi nhọ danh dự nên anh này làm đơn tố cáo", vị đại diện công an quận Hoàng Mai nói.

Theo nội dung đơn tố cáo gửi các cơ quan chức năng của ông Phạm Tuấn Anh, vào khoảng 14h ngày 5/5, theo yêu cầu của học viên, ông lái xe biển số 30F.668... đến phường Mai Động (quận Hoàng Mai, Hà Nội) đón học viên nữ Ngọc L. đi học bổ túc tay lái (chị này cho biết đã có bằng lái nhưng tay lái non không dám lái xe ra đường).

Đến điểm hẹn, học viên hẹn ông chạy xe ra phía sau nhà, nơi vắng người qua lại. Tại đây ông Tuấn Anh thấy ngoài chị L. còn có 1 cô gái nữa được chị L. nói là em gái và đề nghị ông Anh cho lên xe đi cùng.

Trong lúc 3 người đang ngồi trên xe, bất ngờ xuất hiện 7 người đàn ông tiến lại túm cổ áo ông Tuấn Anh lôi ra khỏi xe đánh túi bụi.

Những người này chỉ bỏ đi khi Công an phường Mai Động có mặt.

Cũng theo ông Tuấn Anh, sau khi sự việc xảy ra, có một cặp vợ chồng xưng là anh chị của chị Ngọc L. nói với ông Tuấn Anh là hoà giải, tránh thù hằn hiểu lầm. Vì nghĩ rằng mình làm việc nơi đất khách, hạn chế va chạm nên ông Tuấn Anh đã đồng ý hoà giải.

Tuy nhiên, đến ngày 6/5, bất ngờ trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh ông Phạm Tuấn Anh bị nhiều người đánh chửi. Vì vậy ông này đã quyết định làm đơn tố cáo.

Vụ việc lùm xùm này hiện vẫn đang tiếp tục được làm rõ.

Trần Thanh

 

Link nội dung: https://dantri.com.vn/xa-hoi/vu-thay-day-lai-xe-bi-danh-nu-hoc-vien-khang-dinh-minh-bi-sam-so-20190510144659617.htm