Cô gái đóng vai "Quỳnh búp bê" hồi nhỏ “lột xác” táo bạo với bộ ảnh mới

(Dân trí) - Không phải nét đẹp trong sáng, ngây thơ như vẫn thường thấy, Trần Vân “chơi lớn” khiến cộng đồng mạng không khỏi trầm trồ với phong cách táo bạo trong bộ ảnh mới đây.

Cô gái đóng vai Quỳnh búp bê hồi nhỏ “lột xác” táo bạo với bộ ảnh mới - 1

Trần Thị Vân (sinh năm 1997, Bắc Ninh) là cô bạn xinh xắn vào vai nhân vật Quỳnh hồi nhỏ trong bộ phim Quỳnh búp bê, nhận được nhiều sự quan tâm thời gian qua.

Cô gái đóng vai Quỳnh búp bê hồi nhỏ “lột xác” táo bạo với bộ ảnh mới - 2
Dù chỉ xuất hiện trong một vài phân cảnh của phim nhưng sau vai diễn này, cô nàng Trần Vân ngày càng xinh đẹp và được nhiều khán giả quan tâm.
Cô gái đóng vai Quỳnh búp bê hồi nhỏ “lột xác” táo bạo với bộ ảnh mới - 3
Nếu như trong phim, Vân là một cô gái chân quê, mộc mạc, giản dị nhưng vô cùng xinh xắn, dễ thương thì ngoài đời Vân lại là một cô gái hiện đại, năng động.
Cô gái đóng vai Quỳnh búp bê hồi nhỏ “lột xác” táo bạo với bộ ảnh mới - 4
Chính vì vậy mới đây, hình ảnh Vân trong bộ ảnh mới với phong cách gợi cảm, quyến rũ khiến nhiều người bất ngờ. Đây được xem là sự thay đổi hình ảnh ấn tượng.
Cô gái đóng vai Quỳnh búp bê hồi nhỏ “lột xác” táo bạo với bộ ảnh mới - 5
Không dừng lại ở hình ảnh tinh khôi, hồn nhiên thuở ngày mới nổi, giờ đây “Quỳnh búp bê nhí” đã ngày càng trở nên gợi cảm, quyến rũ đến ngỡ ngàng.
Cô gái đóng vai Quỳnh búp bê hồi nhỏ “lột xác” táo bạo với bộ ảnh mới - 6
“Thực ra bộ ảnh chỉ là mình ngẫu hứng thử phong cách mới cho mọi người không gọi trẻ con chứ mình vẫn vậy.
Cô gái đóng vai Quỳnh búp bê hồi nhỏ “lột xác” táo bạo với bộ ảnh mới - 7
Trẻ con mãi rồi cũng nên lớn dần, mình sẽ thay đổi cho phù hợp. Nhưng cá nhân mình không theo đuổi sexy, mình thích phong cách basic và thiên về năng động”, Vân chia sẻ.
Cô gái đóng vai Quỳnh búp bê hồi nhỏ “lột xác” táo bạo với bộ ảnh mới - 8
Được biết, hiện tại cô bạn đang tích cực tham gia các dự án phim tuổi teen, thử sức với các vai diễn khác để trau dồi kinh nghiệm cho bản thân.
Cô gái đóng vai Quỳnh búp bê hồi nhỏ “lột xác” táo bạo với bộ ảnh mới - 9
Trước đó, Trần Vân cũng từng góp mặt trong phim ngắn của series Loa phường, phim Yêu đến tận cùng và tham gia đóng các quảng cáo, viral,…
Cô gái đóng vai Quỳnh búp bê hồi nhỏ “lột xác” táo bạo với bộ ảnh mới - 10

Kim Bảo Ngân

Ảnh: Hà Nguyễn

Link nội dung: https://dantri.com.vn/nhip-song-tre/co-gai-dong-vai-quynh-bup-be-hoi-nho-lot-xac-tao-bao-voi-bo-anh-moi-20190510102305655.htm