Bé gái mang cọc tiền nhặt được, nhờ công an trả lại người đánh rơi

(Dân trí) - Trên đường đạp xe đến nơi mẹ làm tóc, Trang nhặt được một cọc tiền buộc bằng dây thun. Ngay sau đó, bé gái 13 tuổi đã mang đến cơ quan công an để nhờ trả lại cho người đánh rơi.

Chiều ngày 7/5, Công an phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết, đơn vị này vừa tiếp nhận số tiền 10 triệu đồng do một bé gái nhặt được đến trình báo và đang tìm chủ nhân đánh rơi số tiền trên để trao trả.

Bé gái mang cọc tiền nhặt được, nhờ công an trả lại người đánh rơi - 1
Cọc tiền được cột bằng dây thun được em Vũ Thị Huyền Trang nhặt được và bàn giao cơ quan công an nhờ trả lại cho người đánh rơi.

Trước đó, vào tối 6/5, em Vũ Thị Huyền Trang (13 tuổi, ở trọ tại khu phố 3, phường Trảng Dài, TP Biên Hòa) tới Công an phường Trảng Dài để trình báo về việc em lượm được một cọc tiền.

Theo em Trang, vào khoảng 20h45' cùng ngày, trên đường đạp xe từ phòng trọ đến nơi mẹ đang làm tóc, em nhặt được một cọc tiền bó bằng dây thun. Ngay sau khi nhặt được số tiền trên, em liền đạp xe đến trụ sở Công an phường để trình báo, nhờ trả lại cho người bị mất.

Theo công an, qua kiểm tra, cọc tiền này gồm 50 tờ tiền mệnh giá 200.000 đồng/tờ, tổng số tiền là 10 triệu đồng. Sau đó, Công an phường Trảng Dài đã liên hệ với mẹ của bé lên chứng kiến, lập biên bản vụ việc.

Vĩnh Thủy

Link nội dung: https://dantri.com.vn/xa-hoi/be-gai-mang-coc-tien-nhat-duoc-nho-cong-an-tra-lai-nguoi-danh-roi-20190507205140785.htm