HLV Park Hang Seo bất ngờ huỷ kế hoạch gặp Filip Nguyễn

(Dân trí) - HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo trong chuyến đi châu Âu sẽ chỉ xem giò tiền đạo Việt kiều Alexander Đặng, sau đó trở về nước chứ không tiếp tục theo dõi màn trình diễn của thủ thành Filip Nguyễn tại CH Séc.

Hôm qua (4/5), HLV Park Hang Seo đã lên đường sang Na Uy để tận mắt theo dõi Alexander Đặng tập luyện, thi đấu và có những trao đổi sâu hơn với cầu thủ này về tương lai của anh ở đội tuyển Việt Nam. Thầy Park sẽ xem cầu thủ này thi đấu trong trận CLB Nest Sotra IL gặp Sandefjord ở 1.Division - giải hạng Nhất Na Uy.

HLV Park Hang Seo bất ngờ huỷ kế hoạch gặp Filip Nguyễn - 1

HLV Park Hang Seo chỉ gặp tiền đạo Alexander Đặng tại Na Uy

Mùa trước, Alexander Đặng đã ghi 13 bàn, là người ghi nhiều bàn nhất cho CLB Nest Sotra. Anh sở hữu thể hình lý tưởng cho một trung phong, cao tới 1,85 m và được định giá hơn 340.000 USD trên thị trường. Mùa này, cầu thủ 29 tuổi đã ghi 2 bàn sau 5 trận, vì thế việc thầy Park sang tận châu Âu để xem giò cũng không có gì là bất ngờ.

Được biết, sau khi xem Alexander Đặng Thi đấu, HLV Park Hang Seo sẽ có cuộc gặp gỡ gia đình cầu thủ này, trước khi về nước ngay trong ngày 7/5 chứ không tiếp tục đi xem giò các cầu thủ Việt kiều khác.

Như vậy, trong chuyến sang châu Âu lần này, thầy Park sẽ không đi Séc gặp Filip Nguyễn hay sang Pháp gặp Jason Quang-Vinh Pendant…

VFF xác nhận chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ tiếp tục theo dõi các cầu thủ Việt kiều khác để có kế hoạch tăng cường lực lượng cho tuyển Việt Nam, nhắm tới vòng loại World Cup 2022 diễn ra vào tháng 9.

Thuỳ Linh

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-thao/hlv-park-hang-seo-bat-ngo-huy-ke-hoach-gap-filip-nguyen-20190505101450490.htm