Cháy nhà chứa hàng hóa, một phụ nữ tử vong

(Dân trí) - Ngày 4/5, chính quyền xã Phú Tâm (huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ cháy nhà khiến một phụ nữ tử vong, thiệt hại tài sản hàng trăm triệu đồng.

Thông tin ban đầu, rạng sáng ngày 3/5, khi mọi người đang ngủ thì phát hiện căn nhà của gia đình chị N.T.T. (SN 1977, ngụ ấp Phú Bình, xã Phú Tâm) bốc cháy ở phía sau.

Lúc này, người thân của chị T. đang ngủ hay tin đã kịp thoát ra ngoài. Riêng chị T. được cho là chạy ra chạy vào nhà nhiều lần và sau đó không quay trở ra.

Nhận tin báo của người dân, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Sóc Trăng đã điều động phương tiện và lực lượng xuống hiện trường khống chế không cho lửa cháy lan sang khu vực khác.

Khi đám cháy được dập tắt thì mọi người mới phát hiện chị T. đã tử vong ở căn nhà sau.

Cháy nhà chứa hàng hóa, một phụ nữ tử vong - 1

Một vụ cháy nhà. (Ảnh minh họa)

Được biết, ngôi nhà xảy ra cháy có 2 căn trước và sau. Nơi xuất phát cháy là căn phía sau, cũng là nơi chứa hàng hóa của tiệm tạp hóa gia đình chị T.

Ngọn lửa hầu như đã thiêu rụi hoàn toàn căn nhà phía sau cùng hàng hóa, tài sản; riêng căn nhà phía trước chỉ bị bén lửa và được dập tắp kịp thời.

Nguyên nhân gây cháy ban đầu được xác định có thể do chập điện.

Hiện, cơ quan chức năng địa phương đang điều tra làm rõ.

Bạch Dương

Link nội dung: https://dantri.com.vn/xa-hoi/chay-nha-chua-hang-hoa-mot-phu-nu-tu-vong-20190504170744208.htm