Báo chí châu Á sửng sốt với siêu phẩm của cầu thủ B.Bình Dương tại AFC Cup

(Dân trí) - Một lần nữa tại giải AFC Cup năm nay, tiền vệ Tô Văn Vũ của B.Bình Dương lại khiến làng cầu châu Á sửng sốt, với siêu phẩm bàn thắng ghi vào lưới các đối thủ của nhà đương kim giữ cúp quốc gia Việt Nam.

Siêu phẩm của Tô Văn Vũ cho B.Bình Dương vào lưới Persija Jakarta

Siêu phẩm mới nhất mà Tô Văn Vũ thực hiện tại AFC Cup là bàn nâng tỷ số lên 2-0 cho B.Bình Dương, khi đội bóng đất Thủ Dầu tiếp Persija Jakarta (Indonesia) trên sân nhà, thuộc luợt trận thứ 5 vòng bảng, chiều 1/5.

Có bóng từ phía cánh trái, Tô Văn Vũ đi bóng vào giữa, vượt qua 1 hậu vệ Persija Jakarta, trước khi vuốt bóng từ khoảng 18m, nhằm vào góc cao khung thành đội bóng xứ vạn đảo, ghi bàn cho nhà đương kim giữ cúp quốc gia Việt Nam.

Báo chí châu Á sửng sốt với siêu phẩm của cầu thủ B.Bình Dương tại AFC Cup - 1

Tô Văn Vũ (phải) là "chuyên gia lập siêu phẩm" tại cúp châu Á

Trang chủ của AFC gọi đây là “cú sút tuyệt vời”, còn trang Fox Sports châu Á chiếu đi chiếu lại bàn thắng của Tô Văn Vũ, đồng thời gọi anh là “chuyên gia của những siêu phẩm”.

Trước đó, ở lượt đấu thứ 3 cũng thuộc vòng bảng AFC Cup, Tô Văn Vũ cũng từng ghi 1 bàn thắng rất đẹp vào lưới Shan United (Myanmar), trên sân đối phương, cũng từ một tình huống xâm nhập từ phía trái khu vực 16m50, rồi vuốt bóng lượn qua tầm với của thủ môn đối thủ, trước khi bóng lọt vào góc cao khung thành.

Những bàn thắng được lặp đi lặp lại của Tô Văn Vũ chứng minh cầu thủ này không ăn may trong các siêu phẩm của mình, mà đến từ các pha dứt điểm có chủ đích, với kỹ thuật dứt điểm ở mức cao.

Thời gian gần đây, Tô Văn Vũ cũng góp sức rất lớn cho B.Bình Dương, cả ở giải trong nước lẫn cúp châu Á, với nhiều bàn thắng và đường chuyền quan trọng.

Anh giúp đội bóng đất Thủ Dầu đoạt cúp quốc gia năm ngoái, trước khi giúp B.Bình Dương thi đấu tốt ở AFC Cup năm nay.

Thiện Nhân

Báo chí châu Á sửng sốt với siêu phẩm của cầu thủ B.Bình Dương tại AFC Cup - 2

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-thao/bao-chi-chau-a-sung-sot-voi-sieu-pham-cua-cau-thu-b-binh-duong-tai-afc-cup-20190502185253604.htm