“Đỏ mắt” trước loạt ảnh diện nội y táo bạo của C.Ronaldo

(Dân trí) - Ngoài việc là siêu sao bóng đá, C.Ronaldo còn gây ấn tượng với khả năng làm người mẫu quảng cáo đồ lót vô cùng ấn tượng nhờ sở hữu cơ bắp cuồn cuộn săn chắc khiến ai nấy đều trầm trồ, hâm mộ.

“Đỏ mắt” trước loạt ảnh diện nội y táo bạo của C.Ronaldo - 1
C.Ronaldo tự tin diện nội y khoe thân hình hoàn hảo

Ai cũng biết C.Ronaldo sớm đã sở hữu một thương hiệu đồ lót mang tên mình. Và mỗi khi cho ra mắt một bộ sưu tập mới, CR7 lại đích thân làm người mẫu và khiến cho các fans hâm mộ trầm trồ không ngớt.

Chủ đề của sản phẩm mới lần này là khuyến khích các fans hâm mộ tự khám phá siêu năng lực tiềm ẩn trong chính bản thân mình. Vì vậy, C.Ronaldo khi thì cởi trần nhắm nghiền mắt “tự khai phá năng lực”, khi thì tự hào chỉ vào đai chiếc quần lót in nổi bật dòng chữ Cristiano Ronaldo.

“Đỏ mắt” trước loạt ảnh diện nội y táo bạo của C.Ronaldo - 2
CR7 muốn khuyến khích người hâm mộ tự khám phá sức mạnh tiềm ẩn

“Sức mạnh”, “niềm tin” và “năng lực” là những thông điệp mà bộ sưu tập nội y lần này của C.Ronaldo muốn truyền đạt. Tuy nhiên, dường như tất cả những gì mà người hâm mộ nhận thấy chỉ là thân hình vạm vỡ như một vị thần và phong cách tạo dáng tự tin không kém người mẫu chuyên nghiệp của CR7.

“Đỏ mắt” trước loạt ảnh diện nội y táo bạo của C.Ronaldo - 3
Thân hình vạm vỡ, săn chắc vốn đã trở thành “thương hiệu” của CR7

Bản thân C.Ronaldo thậm chí còn dốc bầu tâm sự rằng: “Mỗi người đều có sức mạnh của riêng họ, tất cả ở đây là việc tìm kiếm sức mạnh độc nhất trong con người bạn. Đối với tôi thì nó đến từ việc luyện tập chăm chỉ để trở nên mạnh mẽ về thể chất”.

“Những nó cũng đến từ việc có sức mạnh để truyền cảm hứng cho những người khác làm việc chăm chỉ vì ước mơ của họ, đây là điều mà tôi thực sự đam mê và thấy biết ơn”, CR7 xúc động chia sẻ thêm.

Dung Nhi
Theo TS

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-thao/do-mat-truoc-loat-anh-dien-noi-y-tao-bao-cua-c-ronaldo-20190427222448482.htm