Giải pháp mới hiệu quả cho người bị sỏi thận

(Dân trí) - Sỏi thận là bệnh khá phổ biến hiện nay và độ tuổi mắc bệnh ngày càng trẻ hóa. Tuy nhiên, người trưởng thành vẫn chiếm tỷ lệ cao hơn cả. Nguyên nhân chủ yếu do tác động của lối sống hiện đại.

Sỏi thận là hiện tượng các chất khoáng trong nước tiểu lắng đọng lại ở thận lâu ngày kết tụ tạo thành sỏi. Những viên sỏi nhỏ có thể theo đường nước tiểu ra ngoài, còn những viên sỏi lớn sẽ tích tụ lại trong thận. Lâu ngày, các viên sỏi càng lớn dần và gây tắc nghẽn đường tiết niệu, khiến chức năng thận bị suy giảm, nếu kết hợp với viêm nhiễm sẽ gây ra suy thận.

Biến chứng của bệnh sỏi thận

Sỏi thận diễn ra một cách thầm lặng và thường được phát hiện khi đã xuất hiện một số triệu chứng rõ rệt của bệnh. Khi không nhận biết sớm những triệu chứng bệnh sỏi thận ban đầu có thể gây ra một số biến chứng khó lường như:

Tắc đường tiểu

Sỏi hình thành trong lòng đường tiểu như: đài thận, bể thận, bọng đái đều có khả năng rơi vào niệu quản hoặc niệu đạo và gây bế tắc. Lúc này, hệ niệu đạo sẽ co bóp mạnh nhằm tống sỏi ra khỏi chỗ tắc nghẽn. Điều này gây nên các cơn đau tại thận như đau vùng sườn bụng, giữa xương sườn và hông, cảm giác đau lan tới tận háng, có thể đau âm ỉ hoặc đau quặn.

Ngoài ra, có thể gây ra hiện tượng thận ứ nước hoặc niệu quản ứ nước. Tình trạng này mất đi khi các viên sỏi được lấy ra kịp thời. Nếu không việc ứ nước kéo dài sẽ khiến thận không còn khả năng hồi phục sau đó. Dù đã dứt bệnh nhưng khi siêu âm, thận vẫn còn ứ nước độ một hoặc độ hai. Cuối cùng là hiện tượng bí tiểu.

Nhiễm trùng

Sỏi lâu ngày trong hệ niệu trở thành nơi vi trùng tụ tập và phát triển vì thế sẽ gây nhiễm trùng. Trường hợp nhiễm trùng nhẹ người bệnh có thể bị tiểu dắt, đau lưng, thử nước tiểu có bạch cầu một hoặc hai. Khi nhị nặng có thể bị tiểu ra mủ, sốt cao. Nếu kèm theo bế tắc đường tiểu có thể gây ra thận ứ mủ hoặc thận hóa mủ. Và nếu để bị nhiễm trùng thì việc điều trị bệnh sỏi thận sẽ gặp nhiều khó khăn hơn.

Suy thận cấp và mãn tính

Nếu cả hai quả thận đều bị bế tắc cùng một lúc người bệnh rất dễ rơi vào tình trạng không có giọt nước tiểu nào. Khi tình trạng này kéo dài vài này có thể dẫn đến tử vong. Việc nhiễm trùng, ứ nước lâu ngày có thể hủy hoại dần dần chủ mô thận.

Khi mất khoảng 50% số đơn vị thận, con người vẫn có thể sống một cách bình thường nhưng nếu vắng khoảng 75% thì tình trạng suy thận sẽ xuất hiện. Lúc này, người bệnh buộc cần phải dùng đến các biện pháp tốn kém khác để duy trì sự sống như: chạy thận nhân tạo, ghép thận.

Vỡ thận

Vỡ thận xảy ra khi thận bị ứ nước to, vách thận mỏng nhưng thường rất hiếm gặp.

Giải pháp mới hiệu quả cho người bệnh sỏi thận

Để bảo vệ sức khỏe tốt nhất bạn nên thường xuyên kiểm tra, thăm khám để phát hiện sớm bệnh và có cách điều trị tốt nhất. Điều trị sớm, nhanh chóng, dứt điểm và đặc biệt phục hồi chức năng thận là rất quan trọng. Khi điều trị cần lưu ý đến việc phòng tránh sỏi thận tái phát trở lại vì mỗi lần tái phát nguy cơ bị suy thận tăng lên.

Các phương pháp như:

+ Tán sỏi ngoài cơ thể

+ Tán sỏi nội soi ngược dòng

+ Tán sỏi qua da

+ Phẫu thuật nội soi lấy sỏi

+ Phẫu thuật mổ hở

+ Phẫu thuật bằng robot

Thực tế, việc áp dụng các phương pháp trên thường chỉ giúp trị sỏi ở phần ngọn không thể trị tận gốc từ căn nguyên và có đến 60% trường hợp sỏi tái phát trở lại.

Vì thế, để điều trị sỏi đạt hiệu quả người bệnh cần chọn cách trị phù hợp giúp ngăn ngừa sỏi từ căn nguyên, không gây tổn hại đến sức khỏe đồng thời phục hồi chức năng gan, thận, mật tốt nhất.


Giải pháp mới sản phẩm Kim Kê Đả Thạch sự kết hợp hơn 25 thành phần thảo dược khác nhau giúp:

+ Tác dụng đa cơ chế: Bào mòn - đào thải - ngăn ngừa tạo từ căn nguyên

+ Giảm “kích thước” sỏi thận, sỏi mật, sỏi gan,sỏi niệu quản, sỏi tiết niệu.

+ Không gây tác dụng phụ

+ Không ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh.

+ Hạn chế tối đa biến chứng do sỏi gây nên.

+ Phòng ngừa sỏi tái phát trở lại sau phẫu thuật

+ Cải thiện chức năng gan - thận - mật, đường tiết niệu rất tốt.

+ Tiết kiệm chi phí

Giải pháp mới hiệu quả cho người bị sỏi thận - 1

Được nghiên cứu và phát triển bởi nhiều lương y có nhiều năm kinh nghiệm vì thế sự kết hợp các thành phần dược thảo Đông y không chỉ hỗ trợ đẩy lùi sỏi thận, ngăn ngừa sỏi thận hình thành và phát triển mà còn giảm tối đa nguy cơ khả năng thành các bệnh về ung thư ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh. Đặc biệt với phương pháp trị sỏi thận bằng thảo dược giúp người bị bệnh cải thiện được chức năng gan - thận - mật nhờ đó có cuộc sống thoải mái, sức khỏe tốt.

Ngoài ra, nên kết hợp chế độ ăn uống khoa học và thường xuyên kiểm tra định kỳ để luôn đảm bảo sức khỏe trong tình trạng tốt nhất.

Các thảo dược thiên nhiên giúp ngăn sỏi thận hiệu quả mà không cần phẫu thuật

Hotline: 096.468.0000

 Số giấy xác nhận: 1739/2019/ĐKSP

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Link nội dung: https://dantri.com.vn/doi-song/giai-phap-moi-hieu-qua-cho-nguoi-bi-soi-than-20190424112134585.htm