Lan Phương Real: Chặng đường theo đuổi những giá trị bền vững

(Dân trí) - Với sứ mệnh “TRAO GIÁ TRỊ” LAN PHƯƠNG REAL luôn đeo đuổi mục tiêu phát triển những dự án mới ở các khu vực có tiềm năng và giá trị đầu tư hợp lý. Những dự án đem lại lợi ích thật sự cho nhà đầu tư cũng như giúp kinh tế khu vực phát triển.

Qua đó Lan Phương Real mong muốn “NHẬN NIỀM TIN” từ nhà đầu tư để đồng hành cùng chúng tôi trong chặng đường theo đuổi những giá trị bền vững.

Lan Phương Real: Chặng đường theo đuổi những giá trị bền vững - 1

Từ những tòa căn hộ sang trọng đơn lẻ đến các tổ hợp đô thị phức hợp  mỗi dự án Lan Phương Real ra mắt đều mang đến một sắc thái mới mẻ và bất ngờ cho thị trường. Tiếp nối chuỗi thành công của các dự án về đất nền, Căn hộ như: Dự án Bình Chiểu Reverside, Chung Cư MHBR, Chung Cư The Navita, Chung Cư Saigon Avenue, Dự án Linh Đông 1,2,3,4, Khu Dân Cư Bình Chiểu 2, Bình Mỹ Center, Bình Mỹ Riverside, Bình Mỹ Garden,…Lan Phương Real luôn chủ động đón trước, thậm chí tạo ra và định vị nhu cầu thị trường bất động sản trong tương lai.

Lan Phương Real: Chặng đường theo đuổi những giá trị bền vững - 2

Với tinh thần không ngừng vươn lên, Lan Phương Real đang mở ra cho các nhà đầu tư một thị trường mới đầy tiềm năng và cơ hội để đầu tư phát triển, điển hình là khu vực Phía Tây Bắc Thành Phố Hồ Chí Minh hàng loạt các dự án nhắm đúng nhu cầu được giới thiệu ra thị trường. Hiện tại đang triển khai như dự án Dự án Daimond City được công ty phát triển đầu tư là dự án với mô hình phân lô đất nền liền kề trên cơ sở hạ tầng hoàn thiện theo mô hình đô thị kiểu mẫu. Góp phần đưa khu vực Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh ngày càng phát triển.

Lan Phương Real: Chặng đường theo đuổi những giá trị bền vững - 3

Hình ảnh thực tế cơ sở hạ tầng của dự án đã hoàn thiện bàn giao cho khách hàng

Các khu đô thị mới sẽ đảm bảo được môi trường sống hiện đại, đầy đủ các tiện ích tại chỗ như siêu thị, trường học, trung tâm thương mại… giúp nâng cao đời sống vật chất của cư dân khu vực.

Những dự án mới giới thiệu ra thị trường của Lan Phương Real luôn nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư bởi khách hàng tin tưởng pháp lý, năng lực, uy tín của công ty . Tất cả các dự án sau một thời gian công ty hoàn thành các nghĩa vụ về pháp lý, hoàn thiện cơ sở hạ tầng người dân đã sở hữu trong tay giấy chứng nhận quyền sở hữu đất, khẳng định quyền làm chủ đối với tài sản của mình. Mặt khác, việc trao sổ hồng cho người dân đã giúp họ sớm xây nhà và ổn định cuộc sống. Hứa hẹn trong tương lai những dự án của công ty sẻ hình thành những khu đô thị để cư dân an cư lạc nghiệp. Điểm ưu việt của các dự án mới này là Lan Phương Real vừa đáp ứng được nhu cầu giãn dân vĩ mô vừa tạo tiền đề cho sự phát triển của vùng ven, đồng thời giúp các nhà đầu tư tiếp cận với một thị trường bất động sản mới nhiều tiềm năng, mở đường cho quá trình tạo ra lợi nhuận cho nhà đầu tư thông minh.

Cuối tháng 4 để tiếp tục đáp ứng nhu cầu khách hàng Công ty Lan Phương Real sẽ giới thiệu ra thị trường dự án mới Với vị trí chiến lược hứa hẹn sẽ là dự án phù hợp với khách hàng đầu tư cũng như an cư lạc nghiệp. Quý khách hàng quan tâm đăng ký tham dự để tìm hiểu thông tin thị trường.

Liên hệ tham quan dự án Củ Chi

Công ty TNHH Địa ốc Lan Phương – Lan Phương Real.

Điện thoại : 0901.633.711

Website: https://lanphuongreal.com/

Link nội dung: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/lan-phuong-real-chang-duong-theo-duoi-nhung-gia-tri-ben-vung-20190419192331859.htm