Vật thể bay bí ẩn bất ngờ tách làm 6 phần gần máy bay Hàn Quốc

(Dân trí) - Một hành khách máy bay từ Hàn Quốc đi Thái Lan đã ghi lại đoạn video cho thấy một vật thể bay không xác định trên bầu trời đột ngột tách làm 6 phần rồi biến mất bí ẩn.

Vật thể bay bí ẩn bất ngờ tách làm 6 phần gần máy bay Hàn Quốc
Vật thể bay bí ẩn bất ngờ tách làm 6 phần gần máy bay Hàn Quốc - 1

Các vật thể chưa thể xác định cho hành khách Hàn Quốc chụp lại (Ảnh: Pen News)

Theo Dailymail, người quay và chia sẻ đoạn video là anh Lucas Kim, một người Hàn Quốc. Anh chứng kiến vật thể lạ nói trên khi đang di chuyển từ Seoul tới Thái Lan bằng máy bay của hãng JeJu Air.

Kim cho biết khi đang ngồi trên máy bay anh nhìn thấy một vật thể ở khoảng cách rất gần mà anh nghi là máy bay. “Thật lạ khi thấy một máy bay sát ngay chiếc máy bay mà bạn đang ngồi trên đó, vậy nên tôi lấy điện thoại ra quay. Tuy nhiên, khi nhìn gần lại, tôi nhận ra đó không phải là máy bay. Nó là 6 vật thể khác nhau”, Kim nói.

Đoạn video Kim quay cho thấy một đốm sáng lớn, nhưng khi hành khách này phóng to màn hình, thì đốm sáng này tách ra thành 3 cặp các đốm sáng nhỏ hơn rồi từ từ biến mất.  

Nhiều ý kiến cho rằng đây có thể là ánh mặt trời phản chiếu trên cánh máy bay và cửa sổ, hoặc phản chiếu từ bình café của các tiếp viên hàng không. Tuy nhiên, Kim dường như chắc chắn rằng anh nhìn thấy một vật gì đó bất thường.

Kim cho rằng anh đã nhìn thấy vật thể bay không xác định (UFO) và đây là lần đầu anh chứng kiến hiện tượng như vậy.

“Bạn có thể tin vào bất cứ điều gì bạn muốn nhưng tôi nghĩ rằng tôi đã gặp UFO. UFO không có nghĩa 100% là người ngoài hành tinh. Nó có thể đơn giản chỉ là một vật thể bay mà chúng ta không biết là gì”, Kim nói.

Đức Hoàng

Theo Dailymail

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-gioi/vat-the-bay-bi-an-bat-ngo-tach-lam-6-phan-gan-may-bay-han-quoc-20190412143956975.htm