Sao Hollywood: mẹ bỉm sữa nhưng vẫn tỏa sáng

(Dân trí) - Câu nói “gái một con, trông mòn con mắt” quả thực không sai và đôi khi, sau khi làm mẹ, các mỹ nhân Hollywood càng trở nên quyến rũ, đằm thắm hơn.

Sao Hollywood: mẹ bỉm sữa nhưng vẫn tỏa sáng - 1
Kim Kardashian lúc nào cũng là một sao nữ sở hữu hình thể gợi cảm, quyến rũ. Ngay cả sau thai kì, dù đã tăng thêm kha khá cân nặng, cô Kim “siêu vòng 3” vẫn khiến cho bản thân trở nên sexy và thu hút.
Kim Kardashian sành điệu ra phố
Sao Hollywood: mẹ bỉm sữa nhưng vẫn tỏa sáng - 2
Dù luôn giữ hình ảnh chỉn chu, thanh lịch trước ống kính nhưng khi mới sinh con, Công nương Kate Middleton cũng phải đối diện với những thay đổi trong cơ thể. Vòng hai có lùm xùm hơn, dáng vẻ có mệt mỏi hơn nhưng nụ cười hạnh phúc của Công nương nước Anh vẫn làm cả khung hình bừng sáng.
Sao Hollywood: mẹ bỉm sữa nhưng vẫn tỏa sáng - 3

Beyoncé không còn giữ được thân hình “mi nhon” hồi con gái sau khi sinh hạ bé Blue Ivy Carter nhưng ai dám bảo rằng “Queen Bey” không còn gợi cảm, sexy như trước?

Beyoncé - If I Were A Boy
Sao Hollywood: mẹ bỉm sữa nhưng vẫn tỏa sáng - 4
Liv Tyler không phải là ngôi sao có thể lại dáng thần tốc sau sinh theo đúng tiêu chuẩn Hollywood. Tuy nhiên, các fans hâm mộ ai nấy đều rất yêu mến dáng vẻ “bà mẹ bỉm sữa” của Liv Tyler.
Sao Hollywood: mẹ bỉm sữa nhưng vẫn tỏa sáng - 5
Chuyện bầu bí quả thực đã khiến vóc dáng Jennifer Love Hewitt thay đổi nhiều nhưng bù lại, nữ diễn viên này cũng đã có được nụ cười hạnh phúc không gì sánh được.
Sao Hollywood: mẹ bỉm sữa nhưng vẫn tỏa sáng - 6

Chuyện tăng giảm cân nặng của Christina Aguilera vốn không còn xa lạ với người hâm mộ. Sau khi sinh con, Xtina đã không thể lấy lại vóc dáng mảnh mai như trước song cũng chẳng mấy ai cảm thấy bận tâm.

Christina Aguilera - Hurt
Sao Hollywood: mẹ bỉm sữa nhưng vẫn tỏa sáng - 7
Jessica Simpson đã tăng hơn 22 kg khi mang thai. Và chỉ vài tháng sau khi sinh con, thay vì cật lực giảm cân như nhiều sao nữ khác, Jessica Simpson lại chọn cách tiếp tục mang thai và mặc kệ chuyện cân nặng.
Sao Hollywood: mẹ bỉm sữa nhưng vẫn tỏa sáng - 8
Kelly Clarkson từng phải gắn chặt bản thân vào phòng tập gym để cố gắng có được thân hình mảnh mai. Mãi cho đến khi làm một bà mẹ hai con, Kelly Clarkson mới học được cách tự yêu thương mình, bất chấp chuyện béo gầy.
Sao Hollywood: mẹ bỉm sữa nhưng vẫn tỏa sáng - 9
Emily Deschanel đã gắn bó với series “Bones” trong hơn 12 năm trời và hầu như lúc nào nhân vật của Emily Deschanel cũng là một tiến sĩ “mình hạc xương mai”. Tuy nhiên, đến mùa phim cuối, Emily Deschanel đã bất ngờ tăng cân do bầu bí. Và kể cả sau khi sinh con, Emily Deschanel cũng chẳng buồn lấy lại vóc dáng gầy gò khi trước.
Sao Hollywood: mẹ bỉm sữa nhưng vẫn tỏa sáng - 10
Serena Williams đã tăng khá nhiều cân sau khi sinh con đầu lòng và gặp khó trong chuyện lấy lại vóc dáng trước đây. Tuy nhiên, “nữ hoàng quần vợt” vẫn hết sức tự tin khoe ra thân hình của một “bà mẹ bỉm sữa”.

Dung Nhi

Theo BR

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/sao-hollywood-me-bim-sua-nhung-van-toa-sang-20190411191553597.htm