Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Học viện Phụ nữ Việt Nam - Học với chuyên gia hàng đầu, hòa mình vào thực tiễn

(Dân trí) - Học viện Phụ nữ Việt Nam là một trường đa ngành, đa bậc học; trong những năm gần đây, với sự phát triển vượt bậc về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, chất lượng đào tạo, Học viện Phụ nữ Việt Nam không chỉ đào tạo 6 ngành đại học: Công tác xã hội, Quản trị kinh doanh, Giới & phát triển, Truyền thông đa phương tiện, Luật, Quản trị du lịch & lữ hành mà còn được Bộ Giáo dục Đào tạo cho phép tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ Quản trị kinh doanh năm 2019 theo Quyết định số 5183/QĐ-BGDĐT ngày 04/12/2018.

Với sứ mệnh đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về đào tạo thạc sỹ quản trị kinh doanh chuyên nghiệp tại Việt Nam, Học viện Phụ nữ Việt Nam theo đuổi mục tiêu tạo ra những chương trình quản trị chất lượng cao, từ đó cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực có chuyên môn và kỹ năng phù hợp trong quản lý, đặc biệt trong lĩnh vực quản trị kinh doanh. Học viện Phụ nữ Việt Nam tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng quản lý cho các nhà lãnh đạo.

Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Học viện Phụ nữ Việt Nam - Học với chuyên gia hàng đầu, hòa mình vào thực tiễn - 1
Năm 2018, khoa Quản trị kinh doanh kỷ niệm 10 năm thành lập

Học viện Phụ nữ Việt Nam hướng đến chất lượng cao trong đào tạo quản lý và điều hành. Với mục tiêu nhấn mạnh vai trò nòng cốt của quản lý trong hiệu quả hoạt động, nâng cao năng lực cạnh tranh và sự phát triển của doanh nghiệp, chương trình MBA hướng đến việc kết hợp nền tảng lý thuyết với kinh nghiệm thực tiễn. Phương pháp giảng dạy đặt trọng tâm vào kiến thức và kỹ năng cá nhân của người học, tạo nên một sự trải nghiệm đặc biệt khi học tại Học viện Phụ nữ Việt Nam. Chương trình MBA của Học viện Phụ nữ Việt Nam được thiết kế dành cho những học viên có nhu cầu trang bị kiến thức quản trị điều hành toàn diện nhưng không cần phải rời bỏ công việc.

Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Học viện Phụ nữ Việt Nam - Học với chuyên gia hàng đầu, hòa mình vào thực tiễn - 2
Khoa Quản trị kinh doanh bồi dưỡng kỹ năng bán hàng và xây dựng thương hiệu doanh nghiệp

Chương trình, phương pháp giảng dạy, phương pháp đánh giá, giáo trình, trang thiết bị học tập hiện đại theo chuẩn quốc tế. Chương trình học chỉ với các học phần cốt lõi và thiết thực cho những nhà quản lý, nhà kinh doanh như Quản trị chiến lược nâng cao, Quản trị rủi ro, Quản trị chất lượng nâng cao, Quản trị marketing nâng cao, Tài chính công ty,… do các giảng viên có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, hệ thống trong và ngoài nước trực tiếp giảng dạy. Đội ngũ giảng dạy là các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ có uy tín của Học viện và các trường đại học hàng đầu về quản trị kinh doanh. Học viên được trực tiếp trao đổi, giải quyết các tình huống thực tế cùng Mạng lưới doanh nhân VWA, các Hiệp hội doanh nghiệp, các tập đoàn, công ty lớn.

Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Học viện Phụ nữ Việt Nam - Học với chuyên gia hàng đầu, hòa mình vào thực tiễn - 3
Học viện Phụ nữ Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty CP Vinpearl, tập đoàn Vin Group

Trên cơ sở kế thừa và đáp ứng khả năng nghiên cứu, học tập nâng cao tại các trường đại học trên thế giới, chương trình thạc sỹ Quản trị kinh doanh được xây dựng theo hướng “Linh hoạt - Thực tiễn - Hiện đại”. Những bài học, chủ đề bổ ích cùng với sự phối hợp vận hành của Câu lạc bộ Vườn ươm doanh nhân VWA, nơi ươm mầm những ý tưởng kinh doanh và mở ra những cơ hội thực hành thực tiễn và khởi sự kinh doanh. Gắn kết với cuộc thi Ý tưởng kinh doanh sáng tạo Genesis với sự tài trợ của Đại học Sydney, Australia và sự phối hợp vận hành của Bộ phận hỗ trợ Phụ nữ khởi nghiệp WEHUB, giúp học viên thúc đẩy đam mê kinh doanh và hiện thực hóa các kiến thức thành ý tưởng và khả năng triển khai thực tế. Sĩ số lớp ít, phòng học máy lạnh, máy tính, máy chiếu đầy đủ nhằm đảm bảo chất lượng học tập, giúp các học viên thể hiện năng lực học tập và nghiên cứu, tiềm năng quản lý, nhiệt huyết, thái độ nghiêm túc và một tư duy mở quốc tế.

Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Học viện Phụ nữ Việt Nam - Học với chuyên gia hàng đầu, hòa mình vào thực tiễn - 4
Sinh viên khoa Quản trị kinh doanh thuyết trình Ý tưởng kinh doanh sáng tạo tại ĐH Sydney, Australia

Chương trình MBA của Học viện Phụ nữ Việt Nam là sự lựa chọn đúng đắn cho các nhà quản trị bởi chương trình MBA cung cấp dịch vụ giáo dục chất lượng hàng đầu với giáo trình và phương pháp giảng dạy luôn được cập nhật bởi các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục và kinh doanh. Đây là chương trình đào tạo uy tín với nhiều hoạt động kết nối, giúp học viên phát triển vững chắc. Lịch học thuận tiện cho phép học viên phân bổ thời gian hợp lý giữa công việc và học tập. Chương trình MBA của Học viện Phụ nữ Việt Nam còn mang lại cho học viên những giá trị khác biệt như:

* Chương trình học MBA tại Học viện Phụ nữ Việt Nam được thiết kế giúp cho học viên có thể đón đầu những xu hướng trong môi trường kinh doanh toàn cầu. Chương trình giảng dạy theo phương châm ứng dụng thực tiễn và được cập nhật hàng năm.

* Môi trường học tập tại Học viện Phụ nữ Việt Nam nhấn mạnh tính hiệu quả và hiệu suất làm việc nhóm trong cộng đồng đa văn hóa. Giảng viên cùng học viên chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau để cùng phát triển. Với cách học này, học viên không chỉ phát huy tối đa năng lực cá nhân, mà còn từng bước trở thành một thành viên giá trị trong các hoạt động nhóm. Bên cạnh đó, học viên cũng nhận được sự hỗ trợ trong và ngoài giờ học của các giảng viên khi thực hiện bài tập nhóm hoặc chuẩn bị cho kỳ thi.

* Chương trình học MBA tại Học viện Phụ nữ Việt Nam không chỉ truyền đạt hệ thống kiến thức sâu rộng về quản trị kinh doanh theo chuẩn quốc tế mà còn phát triển tư duy và kỹ năng lãnh đạo, kết hợp với ứng dụng và các phương pháp áp dụng trong thực tiễn công việc. Chúng tôi kết hợp lý thuyết với thực tiễn bằng các thảo luận, nghiên cứu các tình huống ứng dụng, trò chơi doanh nghiệp, hội thảo,… nhằm nâng cao kỹ năng phân tích và ra quyết định cho học viên. Giờ chuyên đề chia sẻ thực tiễn và bối cảnh Việt Nam với các chuyên gia và quản lý cao cấp tại Việt Nam. Với các thỏa thuận hợp tác giữa Học viện Phụ nữ Việt Nam với nhiều đối tác trong và ngoài nước, học viên sẽ nhận được sự hỗ trợ và đồng hành của nhiều tổ chức, tập đoàn, công ty lớn như Hội Nữ Doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển, Công ty Cổ phần Vinpearl - Tập đoàn Vingroup, Arena Multimedia, KisStartup,….

Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Học viện Phụ nữ Việt Nam - Học với chuyên gia hàng đầu, hòa mình vào thực tiễn - 5
Khoa Quản trị Kinh doanh là đơn vị tổ chức vận hành mô hình Hỗ trợ Phụ nữ Khởi nghiệp (WEHUB)

* Cơ cấu các học phần giúp phát triển kỹ năng tự tư duy độc lập - kỹ năng quan trọng đối với các nhà quản lý, những người đang đối mặt với thách thức và cơ hội. Chương trình trang bị khả năng để học viên bắt kịp với sự phát triển và giữ vững vị trí lãnh đạo của mình trong doanh nghiệp.

* Chương trình mang đến cho học viên sự thăng tiến trong sự nghiệp với mức thu nhập cao.

Bạn là ứng viên tốt nghiệp đại học, có tiềm năng quản lý hoặc mong muốn làm chủ một tư duy kinh doanh tân tiến, các công cụ ra quyết định và kỹ thuật quản trị để sẵn sàng đón nhận các cơ hội nghề nghiệp. Bạn là nhà quản lý, điều hành muốn cập nhật và hệ thống kiến thức để có hiểu biết sâu sắc về các lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt về quản trị kinh doanh. Bạn là người không có nền tảng kiến thức về kinh doanh muốn học về quản trị kinh doanh để đảm nhiệm các vị trí quản lý trong tổ chức. Bạn có một cơ hội để có được tấm bằng MBA và bạn muốn đây là sự lựa chọn tốt nhất. Hãy đến với Học viện Phụ nữ Việt Nam - một cơ sở giáo dục đại học công lập tin cậy.

Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh tại Học viện Phụ nữ Việt Nam nhằm mục tiêu đào tạo ra những con người có kiến thức chuyên sâu và kỹ năng quản trị kinh doanh chuyên nghiệp, hiệu quả; tự tin thực hiện tốt vai trò của các nhà quản trị doanh nghiệp cấp trung và cấp cao trong bối cảnh cách mạng công nghiệp lần thứ tư đang diễn ra mạnh mẽ trên phạm vi toàn cầu.

Mọi chi tiết xem tại đây

Thông tin liên hệ:

Phòng Đào tạo Học viện Phụ nữ Việt Nam (Phòng 411 tòa nhà 15 tầng) - số 68 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội.

Website: www.hvpnvn.edu.vn

Điện thoại: 02437.751750 - 0976571126 (ThS. Nguyễn Thị Thanh Tâm)

Email: tuyensinh@vwa.edu.vn

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giao-duc-khuyen-hoc/thac-sy-quan-tri-kinh-doanh-hoc-vien-phu-nu-viet-nam-hoc-voi-chuyen-gia-hang-dau-hoa-minh-vao-thuc-tien-20190408184349027.htm