Tình cũ Ronaldo gợi cảm tái xuất

(Dân trí) - Siêu mẫu Nga Irina Shayk vẫn đẹp quyến rũ và gợi cảm dù đã bước sang tuổi 33 và sinh con gái cách đây 2 năm.

Irina Shayk xinh đẹp trả lời phỏng vấn
Tình cũ Ronaldo gợi cảm tái xuất - 1

 Irina Shayk quyến rũ trong bộ ảnh quảng cáo mới của  Intimissimi - nhãn hiệu mà cô làm đại diện đã 10 năm nay 

Tình cũ Ronaldo gợi cảm tái xuất - 2

Bà mẹ một con khoe vẻ đẹp thanh lịch và tinh tế trong bộ ảnh mới, cô chia sẻ, nhiều người nói sau khi cô lên chức mẹ thì không nên chụp các bức ảnh sexy và cô cảm thấy rất ngạc nhiên vì suy nghĩ này. Irina nói: "Tôi nghĩ rằng vấn đề là bạn là ai, bạn muốn trở thành ai, tôi không tin bất cứ ai cũng phải thay đổi chỉ vì bạn là mẹ! Tôi vẫn là tôi!"

Bradley Cooper cùng Irina dự Oscar 2019
Tình cũ Ronaldo gợi cảm tái xuất - 3

Ngoại trừ một vài lần xuất hiện trên thảm đỏ cùng bạn trai, Irina hiếm khi chia sẻ thông tin về gia đình của mình trong các cuộc phỏng vấn và cô hiếm khi nói về mối quan hệ hiện tại của mình. Người đẹp Nga nói: "Tôi có rất nhiều người bạn chia sẻ rất nhiều về cuộc sống cá nhân của họ trên Instagram hoặc các trang mạng xã hội khác,họ chia sẻ rất công khai. Tôi ngưỡng mộ điều đó và tôi nghĩ nó rất tuyệt - nhưng tôi nghĩ rằng đó là lựa chọn cá nhân. Bởi vì công việc của tôi đòi hỏi tôi phải xuất hiện nhiều nên tôi quyết định rằng cuộc sống cá nhân của tôi sẽ yên tĩnh. Đó là lý do tại sao nó gọi là cá nhân, bởi vì nó là thứ gì đó chỉ dành cho bạn và gia đình bạn, và tôi cảm thấy hạnh phúc với quyết định đó."

Tình cũ Ronaldo gợi cảm tái xuất - 4

Trái với suy nghĩ của nhiều người rằng Irina giữ dáng bằng việc ăn kiêng triệt để, tình cũ của Ronaldo nói: "Tôi thích ăn, và tôi không tin vào chế độ ăn kiêng. Tôi may mắn khi có gen của mình. Tôi không bao giờ có vấn đề với việc quá gầy hoặc quá béo. Tôi không bao giờ vừa với váy size 0 và khi mọi người cố ép tôi vào cỡ váy đó, tôi đã nói: "Tôi xin lỗi các bạn, tôi có kích cỡ của mình". Tôi nghĩ rằng các nhà thiết kế mà tôi làm việc cùng thực sự đánh giá cao cơ thể của một người phụ nữ. Tôi có một thân hình nảy nở và mọi người muốn mời tôi trong các chương trình của họ, và cho các thương hiệu của họ, họ biết rằng tôi không phải là một cô gái gầy gò."

Irina Shayk gợi cảm với áo tắm
Tình cũ Ronaldo gợi cảm tái xuất - 5

"Có nhiều công ty người mẫu đã nói với tôi rằng tôi phải giảm cân. Nhưng tôi chỉ tin vào bản thân, tính cách và quyết định của mình - Tôi là một con người, tôi thích ăn uống, tôi thích tận hưởng cuộc sống của mình và khi tôi hết nhiệm vụ, tôi không đi giày cao gót hay trang điểm và cố gắng mặc vừa một chiếc váy size 0. Tôi chỉ là người bình thường, tôi nghĩ rằng bạn cần trân trọng bản thân và cuộc sống cá nhân của bạn. Bạn phải suy nghĩ xem bạn thực sự là ai và bạn muốn gì."

Tình cũ Ronaldo gợi cảm tái xuất - 6

Gợi cảm trên sàn diễn nhưng Irina khẳng định,cô không phải người sinh ra với sự tự tin: "Tôi là đứa bé tự ti, khi còn nhỏ, tôi cảm thấy mình xấu xí và tôi phải trải qua một thời gian dài để chấp nhận bản thân mình. Tôi nghĩ rằng mỗi con người nên trải qua những giai đoạn như vậy để thực sự tìm thấy họ là ai. Trong mọi trường hợp, nó rất tốt vì bạn thực sự khám pháđược tính cách của mình, bạn thực sự khám phá ra những gì bạn muốn. Ngay cả khi đôi khi bạn bị những người cố gắng luôn chê bai và nói rằng bạn không thể làm điều đó, tôi nghĩ rằng điều đó cũng tốt, bởi vì có thể bạn sẽ muốn cho họ thấy bạn có thể làm điều đó. Tôi nghĩ rằng mọi thứ đến với cuộc sống của bạn đều có lý do và nó luôn luôn là một lý do tốt..."

Tình cũ Ronaldo gợi cảm tái xuất - 7

 Irina Shayk bên bạn trai Bradley Cooper, cuộc sống riêng của cô rất đơn giản và như cô nói: "Ở nhà tôi chỉ mặc quần áo đơn giản, tóc búi, không trang điểm - tôi thực sự không bao giờ trang điểm. Tôi ghét phải trang điểm vì trong công việc - tôi đã phải trang điểm rất nhiều. Khi rảnh rỗi, tôi chỉ nằm trên giường, xem các kênh của Nga - Tôi có ba kênh tiếng Nga ở dù ở New York..."

Tình cũ Ronaldo gợi cảm tái xuất - 8

Irina có thông điệp mà cô muốn truyền lại cho con gái và thế hệ phụ nữ tiếp theo: "Tôi nghĩ trong thế giới hiện tại, mọi người luôn xây dựng một bức tranh hoàn hảo. Tôi nghĩ khi còn nhỏ, bạn luôn muốn trở nên hoàn hảo, luôn muốn thành công - vì vậy tôi nghĩ hãy cứ là chính mình. Không bao giờ thay đổi bản thân chỉ để trở thành ai đó và bạn sẽ cảm thấy thoải mái với bản thân mình."

Vĩnh Ngọc

Theo DM

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/tinh-cu-ronaldo-goi-cam-tai-xuat-20190403092119157.htm