Mỹ nhân xinh đẹp bị dư luận chỉ trích và sảnh sát thẩm vấn vì liên quan tới scandal của Seungri

(Dân trí) - Nữ diễn viên Park Han Byul đã hoàn thành buổi lấy lời khai của công an với tư cách nhân chứng cho vụ scandal của Seungri, Choi Jong Hoon. Cô là vợ của Yoo In Suk, tổng giám đốc của công ty Yuri Holdings, bên đối tác của Seungri trong vụ việc.

 

Park Han Byul bị chỉ trích vì liên quan tới scandal của Seungri

 

Nữ diễn viên Park Han Byul đã bị lôi vào vụ việc khi chồng cô là nghi phạm trong đường dây môi giới mại dâm gây chấn động làng giải trí xứ Hàn. Mặc dù đang bận quay bộ phim “Love in Sadness” nhưng Park Han Byul đã phải tạm nghỉ để tới gặp cảnh sát vào sáng 23/3. Cô hoàn thành buổi thẩm vấn với cảnh sát rồi quay về nhà.

 

Mỹ nhân xinh đẹp bị dư luận chỉ trích và sảnh sát thẩm vấn vì liên quan tới scandal của Seungri - 1

Park Han Byul đã bị cảnh sát thẩm vấn hôm 23/3. 

 

Theo tin từ YTN, Park Han Byul bị cảnh sát triệu tập vì “ông xã” Yoo In Suk hiện cũng đang bị điều tra vì có mối quan hệ ngầm với một cảnh sát. Park Han Byul đã có mặt tại sân golf nơi chồng cô, Choi Jong Hoon, cảnh sát Yoon và vợ của ông, cùng một cảnh sát tại khu vực Malaysia, đang chơi golf.

Cảnh sát Yoon bị tình nghi “đỡ đầu” cho Yoo In Suk và Seungri kinh doanh các hoạt động bất chính tại câu lạc bộ Monkey Museum. Yoo bị nghi đã cung cấp những thông tin tuyệt mật của giới cảnh sát ra bên ngoài. Dù cảnh sát Yoon thừa nhận quen biết Yoo In Suk và một thành viên trong nhóm chat đồi truỵ nhưng anh phủ nhận việc lợi dụng quyền hạng và vị trí để che giấu các hoạt động kinh doanh phi pháp.

 

Mỹ nhân xinh đẹp bị dư luận chỉ trích và sảnh sát thẩm vấn vì liên quan tới scandal của Seungri - 2

Nữ diễn viên xinh đẹp bị chỉ trích khi chồng cô - Yoo In Suk bị điều tra vì điều hành hoạt động sai phạm của câu lạc bộ Monkey Museum.

 

Phía cảnh sát không tiết lộ nội dung buổi lấy lời khai của nữ diễn viên Park Han Byul nhưng một số nguồn tin khẳng định, nội dung buổi thẩm vấn xoay quanh buổi chơi golf quan trọng. Trước đó, vào ngày 19/3, Park Han Byul đã lên tiếng xin lỗi công chúng trên Instagram vì scandal của chồng.

“Trước hết, tôi thực sự xin lỗi vì sự bất tiện do những tranh cãi và nghi ngờ liên quan đến chồng tôi gần đây. Không thể quên đi quá khứ của người chia sẻ cuộc sống với mình, nhưng tôi phải cẩn trọng khi phát ngôn vì cuộc điều tra đang được tiến hành. Tôi xin lỗi”, cô viết.

Dù không trực tiếp liên quan đến vụ việc nhưng danh tiếng của Park Han Byul cũng bị ảnh hưởng. Thậm chí, cô còn bị công chúng chỉ trích vì nói dối là không biết các mối quan hệ bí ẩn của chồng, trong khi cô từng đi chơi golf với cảnh sát Yoon và nam ca sĩ Choi Jong Hoon. Nhiều khán giả giận dữ đến mức đòi đuổi cô khỏi phim truyền hình đang chiếu “Love in Sadness”.

 

Mỹ nhân xinh đẹp bị dư luận chỉ trích và sảnh sát thẩm vấn vì liên quan tới scandal của Seungri - 3

Park Han Byul kết hôn vào năm 2017 và đã có một đứa con hơn 1 tuổi. 

 

Trước sức ép của truyền thông, Park Han Byul cầu xin người hâm mộ tôn trọng những người khác trong đoàn làm phim và hứa sẽ hoàn thành nốt phần việc của mình. Nữ diễn viên cho biết sau khi kết thúc bộ phim, cô mới có thể dành toàn bộ thời gian chăm lo việc gia đình với vai trò người vợ, người mẹ.

Park Han Byul kết hôn với Yoo In Suk (David Yoo) vào năm 2017. Cô sinh con đầu lòng năm 2018. Trước đó, nữ diễn viên hẹn hò 7 năm với ca sĩ Seven nhưng chia tay vì anh này dính bê bối.

 

Mỹ nhân xinh đẹp bị dư luận chỉ trích và sảnh sát thẩm vấn vì liên quan tới scandal của Seungri - 4
Mỹ nhân xinh đẹp bị dư luận chỉ trích và sảnh sát thẩm vấn vì liên quan tới scandal của Seungri - 5
Mỹ nhân xinh đẹp bị dư luận chỉ trích và sảnh sát thẩm vấn vì liên quan tới scandal của Seungri - 6

Vẻ đẹp gợi cảm của nữ diễn viên Park Han Byul

 

Mi Vân
Theo Newsen

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/my-nhan-xinh-dep-bi-du-luan-chi-trich-va-sanh-sat-tham-van-vi-lien-quan-toi-scandal-cua-seungri-20190325143624249.htm