Tuyệt tác đá tự nhiên quý hiếm từ xứ sở Bạch Dương

(Dân trí) - Trước đây, để có được những món quà quý hiếm như vậy, người ta phải lặn lội đến tận vùng Ural của nước Nga xa xôi để tìm mua và mang về…

Đã từ lâu, việc lựa chọn những món quà có ý nghĩa dành tặng những người mà bạn yêu quý, đối tác hay sếp không phải chuyện đơn giản. Đặc biệt, khi cuộc sống đã ổn định, sung túc hơn, bạn cần lựa chọn những thứ tinh tế, độc đáo, mang nhiều ý nghĩa, “tốt gỗ, tốt cả nước sơn” để tạo ấn tượng và thể hiện được thành ý của mình với đối phương.

Ngoài những món đồ trang sức có giá trị về mặt vật chất như đồ trang sức bằng vàng, bạc hay những món quà thời trang như quần áo, caravat, thắt lưng…thì hiện nay, những món quà chế tác bằng đá tự nhiên được ưa chuộng hơn cả. Hàng triệu năm trước đây, người ta đã phát hiện ra những công dụng vô cùng hữu ích của đá tự nhiên.

Tuyệt tác đá tự nhiên quý hiếm từ xứ sở Bạch Dương - 1

Người Roman thời xưa thường giữ những viên đá Malachite bên người như một lá bùa hộ mệnh hút hết những năng lượng tiêu cực và cải thiện hệ điều hòa trong cơ thể con người, người Ấn Độ tin rằng những viên đá hổ phách bảo sẽ giúp người đeo có nhiều may mắn, bình an…

Tuyệt tác đá tự nhiên quý hiếm từ xứ sở Bạch Dương - 2

Liên bang Nga là nơi có trữ lượng khoáng sản, đá quý đứng đầu thế giới với nguồn tài nguyên khoáng sản đa dạng, phong phú và dãy núi Ural – xương sống của nước Nga - được coi là cơ sở khai thác mỏ và luyện kim, là một kho tàng khoáng sản và đá quý lớn nhất cả nước.

Tuyệt tác đá tự nhiên quý hiếm từ xứ sở Bạch Dương - 3

Trong các cửa hiệu kim hoàn của Yekaterinburg, phía Đông dãy núi Ural, bạn có thể mua nhiều hàng thủ công và đồ trang sức từ loại đá bán quý, hay còn được gọi là đá quý Ural: aventurine màu xanh và anh đào, mã não màu xanh xám, đá malachite xanh lá cây, topaz vàng và nhiều loại đá quý khác.

Trước đây, để có được những món quà quý hiếm như vậy, người ta phải lặn lội đến tận vùng Ural của nước Nga xa xôi để tìm mua và mang về. Thế nhưng ngày nay, các sản phẩm bằng đá tự nhiên của Nga đã được công ty R&V Project – Luxury Gifts nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Trải qua nhiều vòng kiểm tra chất lượng, những món đồ chế tác bằng đá tự nhiên của R&V Project được cho là tốt nhất và duy nhất ở Việt Nam trong thời điểm hiện tại. Với những đường nét mềm mại cùng những họa tiết chạm trổ tinh xảo, đây sẽ là những món quà hoàn hảo để tặng bạn bè, người thân, cấp trên…trong các dịp quan trọng.

Tuyệt tác đá tự nhiên quý hiếm từ xứ sở Bạch Dương - 4

Quý khách hoàn toàn có thể tìm thấy các sản phẩm đá tự nhiên cao cấp nhập khẩu từ Nga tại Luxury Gifts Việt Nam – dự án chuyên về quà tặng cao cấp của Nga do thương nhân nổi tiếng Lev Pokrovskii đầu tư. Đến với Luxury Gifts hứa hẹn sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm cao cấp thượng đẳng đến từ xứ sở bạch dương.

Link nội dung: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/tuyet-tac-da-tu-nhien-quy-hiem-tu-xu-so-bach-duong-20190319130423705.htm