Nửa đêm kinh hoàng phát hiện trăn dài 6 mét ngay trong nhà

(Dân trí) - Một gia đình tại Thái Lan tá hoả khi phát hiện một con trăn khổng lồ dài tới 6 mét trú ngụ trong nhà mà không biết.

Vào khuya ngày 8/3 vừa qua, một con trăn khổng lồ, dài 6 mét đã được phát hiện đang nằm ngủ ngon lành trên mái của một căn nhà, tại đường Soi Lasalle, thủ đô Bangkok, Thái Lan.

Sự việc hi hữu này vẫn khiến cho những nhân viên đội cứu hộ Bang Na sởn da gà mỗi khi nhắc lại.

Nửa đêm kinh hoàng phát hiện trăn dài 6 mét ngay trong nhà - 1

Được biết, thời điểm lực lượng cứu hộ và cảnh sát địa phương đến hiện trường, sau khi nhận được tin báo của khổ chủ, cũng là lúc con vật nguy hiểm này vươn chiếc đầu ra khỏi “tổ ấm” của mình.

Nó dần dần di chuyển đến cánh cửa chính với bộ mặt hung dữ như đang cảnh cáo đối phương. Với thân hình to lớn và chiều dài lên đến 6 mét, con trăn sẵn sàng cuộn chết những người tiếp cận nó.

Nửa đêm kinh hoàng phát hiện trăn dài 6 mét ngay trong nhà - 2

Một nhân viên đội cứu hộ Bang Na chia sẻ: “Thật khó khăn cho chúng tôi khi thuần phục và càng khó hơn khi bỏ nó vào bao tải. Tuy nhiên, sau nhiều nỗ lực, chúng tôi đã thành công và chủ nhà có thể yên tâm ngủ tiếp vào tối nay”.

Hình ảnh về vị khách không mời này đã được chủ nhà Thanakorn Phongthai đăng tải lên mạng xã hội và chỉ sau vài tiếng đồng hồ đã thu hút hơn hàng ngàn lượt chia sẻ của người dân xứ Chùa Vàng.

Hiện tại, chú trăn này đã được chuyển đến Cục lâm nghiệp Hoàng gia Thái Lan, nơi nó có thể sống tự do trong môi trường tự nhiên dưới sự bảo vệ của con người.

Một số hình ảnh khác về quá trình thuần phục con trăn khổng lồ:

Nửa đêm kinh hoàng phát hiện trăn dài 6 mét ngay trong nhà - 3
Nửa đêm kinh hoàng phát hiện trăn dài 6 mét ngay trong nhà - 4
Nửa đêm kinh hoàng phát hiện trăn dài 6 mét ngay trong nhà - 5
Nửa đêm kinh hoàng phát hiện trăn dài 6 mét ngay trong nhà - 6

Minh Nhật

Theo CC

Link nội dung: https://dantri.com.vn/doi-song/nua-dem-kinh-hoang-phat-hien-tran-dai-6-met-ngay-trong-nha-20190315194839990.htm