Hai nghi can sát hại chủ nhà trọ ra đầu thú

(Dân trí) - Sau nhiều ngày lẩn trốn, hai nghi can sát hại chủ nhà trọ tại Lâm Đồng đã đến cơ quan công an đầu thú.

Ngày 15/3, Công an huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng) cho biết, Lâm Ngọc Hùng (32 tuổi, trú huyện Bảo Lâm) - nghi can trực tiếp đâm chết ông Nguyễn V. C (45 tuổi, chủ nhà trọ tại xã Lộc Tân, huyện Bảo Lâm) đã đến cơ quan công an đầu thú.

Liên quan đến vụ án mạng, ngoài nghi can Hùng thì Vũ Văn Trụ (30 tuổi, trú xã Lộc Tân, Bảo Lâm) cũng đã đến trình diện cơ quan chức năng.

Như Dân trí đã thông tin, tối ngày 10/3, Lâm Ngọc Hùng thuê nhà trọ của ông Nguyễn V. C.. Sau đó, đối tượng rủ một số bạn bè về nhà trọ ăn nhậu. 

Trong lúc ăn nhậu, Hùng cùng các bạn gây ồn ào, to tiếng làm ảnh hưởng đến nhiều người cùng ở trọ. Thấy vậy ông C. đến nhắc nhở yêu cầu giữ trật tự.

Sau đó, giữa Hùng và ông C. xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Trong lúc xô xát, Hùng đã dùng dao có sẵn trong phòng đâm ông C. gục tại chỗ, sau đó bỏ trốn khỏi hiện trường .

Sau khi bị đâm, ông C. được người dân đưa đến Bệnh viện II Lâm Đồng cấp cứu. Sau đó, ông C. được chuyển về Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) để điều trị, nhưng do vết thương quá nặng ông C. đã tử vong.

Gây án xong, Hùng bỏ trốn khỏi hiện trường và đến hôm nay (ngày 15/3) đã cùng đồng phạm đến công an đầu thú.

N. Hà

 

Link nội dung: https://dantri.com.vn/phap-luat/hai-nghi-can-sat-hai-chu-nha-tro-ra-dau-thu-20190315183300065.htm