Châu Kiệt Luân khoe ảnh chụp chung với hai “thiên thần” nhỏ

(Dân trí) - Sau 4 năm kết hôn, vợ chồng Châu Kiệt Luân đã có một cậu con trai và một cô con gái. Hai người thường xuyên khoe ảnh hạnh phúc trên trang cá nhân.

Châu Kiệt Luân được xem là một trong những ngôi sao tài năng nhất làng giải trí châu Á với khả năng sáng tác, thể hiện ca khúc và chơi nhạc cụ xuất chúng. Anh được các tạp chí thế giới thừa nhận và đề cập tới khá nhiều trong các bảng danh sách những ngôi sao có tầm ảnh hưởng nhất làng giải trí châu Á.

 

luan_4.jpg

Châu Kiệt Luân khoe ảnh chụp cùng con gái và con trai trong kỳ nghỉ gia đình, tháng 3/2019.

 

Bên cạnh sự nghiệp lẫy lừng, Châu Kiệt Luân còn là một ngôi sao nổi tiếng đa tình.Danh sách người tình của “ông hoàng nhạc Pop xứ Đài” khá dài với những cái tên “hot” như Thái Y Lâm, Hầu Bội Sâm, Hebe… Tuy nhiên, không ai trong số những người đẹp này được Châu Kiệt Luân thừa nhận trước người hâm mộ cho tới khi anh gặp Côn Lăng.

Năm 2010, Châu Kiệt Luân đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ và lối sống khi trúng tiếng sét ái tình của cô người mẫu mang hai dòng máu Âu-Á tên là Côn Lăng. Khi đó, Côn Lăng mới chỉ là một gương mặt mới toanh của làng giải trí. Chàng ca sĩ 31 tuổi lúc đó quyết tâm theo đuổi người đẹp kém mình tới 14 tuổi và được cô chấp nhận.

 

luan_5.jpg
luan_3.jpg
luan_2.jpg
luan_1.jpg

Ngôi sao nổi tiếng thường xuyên đi du lịch cùng vợ và các con. 

 

 

Sau vài năm hò hẹn, cặp đôi làm đám cưới tại Anh, Đài Loan và Úc vào năm 2015. Vợ chồng Châu Kiệt Luân và Côn Lăng đón con trai Romeo gia nhập tổ ấm vào tháng 6/2017 sau gần 2 năm Côn Lăng sinh con gái đầu lòng.

Trên trang cá nhân, Côn Lăng và Châu Kiệt Luân thường xuyên khoe ảnh chụp cùng các on trong các chuyến gia đình của gia đình. Mới đây, Côn Lăng khoe bé Romeo giống hệt Châu Kiệt Luân hồi còn nhỏ. Ngoài bé Romeo, cặp đôi còn có một cô con gái gần 3 tuổi tên Hathaway. Bà xã của Châu Kiệt Luân tiết lộ con trai giống bố hồi nhỏ như đúc.

 

luan_11.jpg

Vợ chồng Châu Kiệt Luân đã có một cô gái và một câu con trai sau 4 năm kết hôn.

luan_9.jpg

Châu Kiệt Luân kheo ảnh chụp chung cùng mẹ ruột. 

luan_7.jpg
luan_8.jpg

Bố mẹ Châu Kiệt Luân ly dị khi anh còn nhỏ nên anh sống với mẹ và được bà nuôi dạy. 

luan_10.jpg

Châu Kiệt Luân rất yêu mẹ và khẳng định bà là một trong những người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời anh và dẫn dắt anh vào con đường nghệ thuật. 

Mi Vân
Theo QQ

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/chau-kiet-luan-khoe-anh-chup-chung-voi-hai-thien-than-nho-20190314150948101.htm