Đà Nẵng: Hơn 4.200 chỉ tiêu tuyển dụng tại Phiên GDVL Hoà Vang

Sáng 2/3, tại huyện Hoà Vang, Sở LĐ-TB&XH Đà Nẵng tổ chức Phiên Giao dịch việc làm với sự tham dự của hơn 50 doanh nghiệp và 4.200 chỉ tiêu tuyển dụng, học nghề.

hoa vang.jpg

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Văn An - Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH Đà Nẵng cho biết, chương trình là cơ hội để người lao động tiếp cận doanh nghiệp và lựa chọn những việc làm trong tỉnh phù hợp, người lao động địa phương cũng có thể tham khảo các cơ hội học nghề và đi xuất khẩu lao động.

Thông tin từ Trung tâm Dịch vụ việc làm Đà Nẵng, Phiên GDVL sáng 2/3 thu hút 51 doanh nghiệp với 4.270 vị trí tuyển dụng và học nghề, gồm: 3.140 lao động phổ thông, 700 công nhân kỹ thuật, số còn lại là lao động có trình độ đại học, cao đẳng.

Theo lãnh đạo UBND huyện Hòa Vang, lực lượng lao động chiếm hơn 56% dân số trong huyện. Trong những năm qua, xu hướng công nghiệp hoá, phát triển công nghiệp đã khiến người dân có nhu cầu chuyển đổi công việc lớn. Do đó, các chương trình tuyển dụng việc làm cho người lao động trên địa bàn huyện là rất cần thiết, qua đó giúp người lao động tiếp cận với thị trường lao động.

V.K

Link nội dung: https://dantri.com.vn/viec-lam/da-nang-hon-4200-chi-tieu-tuyen-dung-tai-phien-gdvl-hoa-vang-20190313081007159.htm